Svitolina tiến bộ vượt bậc

Elina Svitolina, một trong những ngôi sao đang lên của WTA Tour, đã trở thành tay vợt Ucraina có thứ hạng cao nhất trong lịch sử khi leo lên vị trí hạng 19 trên bảng điểm xếp hạng, cân bằng với thành tích mà “đàn chị” Alona Bondarenko từng trải qua trong 3 tuần lễ từ ngày 14-4 đến ngày 4-5 hồi năm 2008.

Ngôi vô địch ở Marrakech (Ma rốc) và tấm vé lọt đến vòng đấu thứ 2 của Mutua Madrid Open chính là một trong số những đích đến cho tay vợt mới 20 tuổi này. Svitolina hiện đang hiện diện ở Rome và cô sẽ chơi trận đấu mở màn của mình ở Internazionali BNL d’Italia trước tay vợt nước chủ nhà Flavia Pennetta vào lúc 17 giờ 30 chiều hôm nay, 12-5.

Elina Svitolina.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác