SV League 2020: Đội bóng của bầu Hải khởi đầu ấn tượng

SGGPO

Đội Đại học Cần Thơ – đội bóng do Bầu Hải (NutiMilk) bảo trợ đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước Đại học Sài Gòn vào chiều 7-11, qua đó giành vị trí thứ 2 ở bảng B SV-League 2020.

Niềm vui chiến thắng của Đại học Cần Thơ

Niềm vui chiến thắng của Đại học Cần Thơ

Đại học Cần Thơ được đánh giá là đội bóng vừa phải ở bảng B. Tuy nhiên, màn trình diễn trước Đại học Sài Gòn khiến cho người hâm mộ bất ngờ về các chàng trai xứ Tây Đô. Họ đã chủ động lối đá tấn công cởi mở ngay từ đầu trận và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Ngồi trên khán đài cổ vũ cho đội nhà, bầu Hải (ông Trần Thanh Hải) cũng không ít lần phải ăn mừng hụt trước các pha bóng tấn công đầy biến hóa và đẹp mắt của Đại học Cần Thơ.

SV League 2020: Đội bóng của bầu Hải khởi đầu ấn tượng  ảnh 1 Một tình huống sóng gió trước cầu môn đội Đại học Sài Gòn 

Hiệp 1 đã ghi nhận đến 5 tình huống có thể ghi bàn của Đại học Cần Thơ nhưng các chân sút đến từ xứ Tây Đô đã để vụt mất cơ hội. 

Sang hiệp 2, những nỗ lực của Đại học Cần Thơ cũng được đền đáp với bàn mở tỷ số của Nguyễn Văn Yên (số 14) sau pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt ở phút 74. Văn Yên đã có một cú sút hóc hiểm khiến thủ môn Trịnh Văn Hào không thể cứu thua cho Đại học Sài Gòn.

SV League 2020: Đội bóng của bầu Hải khởi đầu ấn tượng  ảnh 2 Ông Trần Thanh Hải xuống sân động viên các cầu thủ Đại học Cần Thơ 

Với chiến thắng chung cuộc 1-0, Đại học Cần Thơ mang đến sự bất ngờ lớn nhất cho SV-League 2020. Hơn hết, họ trình diễn thứ bóng đá thêu hoa dệt gấm, đá cống hiến và đầy tự tin. Nếu tiếp tục cho thấy được phong độ như trận thắng thuyết phục trước Đại học Sài Gòn thì đội bóng của bầu Hải hứa hẹn là thách thức lớn cho Đại học Nông Lâm - ứng cử viên vô địch được sự bảo trợ của bầu Đức.

Như vậy, sau loạt đấu đầu tiên ở bảng B của SV-League 2020, Đại học Nông Lâm dẫn đầu bảng và Đại học Cần Thơ xếp thứ 2. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 11-11 giữa Đại học Văn Hiến và Đại học Tôn Đức Thắng (Bảng A) tại sân vận động Dĩ An (Bình Dương).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.