SV Hàn Quốc trở thành cựu vương bởi HA.GL

SGGPO
Hai trận đấu của vòng áp chót BTV Cup 2018 diễn ra vào chiều tối 31-1 tiếp tục để lại những cuộc tranh tài hấp dẫn khi các đội cùng quyết tâm rất cao trong cuộc đua tranh vé vào trận chung kết.

Rimario (bên trái) tiếp tục thi đấu nổi bật trên hàng công HA.GL. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Rimario (bên trái) tiếp tục thi đấu nổi bật trên hàng công HA.GL. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ở trận đầu tiên giữa HA.GL và SV Hàn Quốc, các cầu thủ phố Núi chỉ còn con đường phải thắng thì mới tiếp tục hy vọng tìm đường vào tranh chung kết. Trong khi đó SV Hàn Quốc càng áp lực hơn khi chỉ cần hòa cũng sẽ sớm bị loại.
Chính vì thế mà trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay từ đầu, và các cầu thủ HA.GL đã tạo được thế trận khá tốt trước đội bóng đến từ Hàn Quốc. HA.GL đã giành chiến thắng 2-1 chung cuộc nhờ vào hai pha lập công của các ngoại binh đang thử việc là Rimario và Enrique. Với 1 điểm sau 4 trận, đội SV Hàn Quốc chính thức nói lời chia tay với giải.
Ở trận còn lại, đội chủ nhà Bình Dương giành chiến thắng 2-1 trước Vasco Gama. Đáng chú ý vào cuối trận, cầu thủ Gleison (Vasco Gama) đã thiếu kềm chế khi dùng tay đánh lần lượt 2 cầu thủ đội Bình Dương và làm trận đấu gián đoạn trong ít phút. Gleison đã bị thẻ đỏ ngay sau đó. Điều đáng khen là cầu thủ hai đội, nhất là đội chủ nhà đã kềm chế sau tình huống trên, nếu không mọi chuyện sẽ khó lường.
Trong trận này, đội Bình Dương vượt lên dẫn trước 2-0 sau các bàn thắng của Chidi Edeh và Thành Thảo. Sang hiệp hai Daniel có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 cho đội khách.
Với kết quả trên, 3 đội Bình Dương, Vasco Gama và HA.GL có cùng 6 điểm chia nhau 3 vị trí đầu bảng. Tiếp đến là Quảng Nam (4 điểm), SV Hàn Quốc (1 điểm, đá đủ 4 trận). Lượt cuối vòng loại diễn ra vào ngày 2-2 gồm: Quảng Nam – Vasco Gama và Bình Dương – HA.GL.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn kéo dài mạch trận bất bại lên con số 9. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG.

Vòng đấu nhiều cảm xúc của bóng đá TPHCM

Chỉ 24 tiếng sau khi CLB TPHCM thăng hoa bằng chiến thắng ấn tượng 3-0 tại Quảng Ninh thì vào tối 12/7, CLB Sài Gòn đã tiếp bước qua trận thắng dễ với cùng tỷ số trước đội bóng xứ Thanh.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng