Suzuki trình làng Ertiga 7 chỗ hoàn toàn mới

SGGPO
Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (trực thuộc Suzuki Motor) vừa giới thiệu ERTIGA- mẫu xe đa dụng 7 chỗ, hoàn toàn mới với chất lượng và công nghệ Nhật Bản, với giá bán chính thức (bao gồm VAT): 549 triệu đồng (bản GLX) và 499 triệu đồng (bản GL).

Suzuki trình làng Ertiga 7 chỗ hoàn toàn mới

Xe dài hơn 130mm và rộng hơn 40mm so với Ertiga thế hệ trước, giúp tăng không gian bên trong và dung tích khoang hành lý. Động cơ xăng 1.5L thế hệ mới mang đến sự kết hợp tốt giữa hiệu suất vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như ít tiếng ồn và độ rung khi vận hành. Mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đạt 4.86L/100km.

Liên hệ 18006950 hoặc trên website https://suzuki.com.vn/ertiga-dev/index.php để thêm chi tiết. 

THANH VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.