Sunrider đến Việt Nam

Công ty TNHH Sunrider Việt Nam vừa khai trương trụ sở tại tầng 2 Tòa nhà Lam Giang, số 167-173 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM, đánh dấu sự khởi động của Sunrider trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp tại Việt Nam- một thị trường sôi động và tiềm năng hàng đầu khu vực.

Được sáng lập năm 1982, trụ sở toàn cầu đặt tại 1625 Abalone Ave, Torrance, California, Hoa Kỳ, Sunrider đã gây dựng danh tiếng và uy tín trong việc tự nghiên cứu và sản xuất hơn 415 sản phẩm với các dòng chính như thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân Vitalite, Sunsport, thực phẩm dinh dưỡng/chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da Kandesn & Oi-Lin, dòng sản phẩm chăm sóc gia đình SunSmile và SunBright.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng giám đốc Sunrider Việt Nam Phạm Tường Huy cho biết: "Dựa trên thành tựu và nền tảng uy tín, kinh nghiệm của Sunrider trên toàn cầu, Sunrider Việt Nam kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu thành công, chinh phục thị trường ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam trong tương lai không xa. Chúng tôi muốn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành của người dân Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên cũng như một cơ hội kinh doanh đơn giản, hiệu quả đã được minh chứng gần 3 thập niên qua. Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của Sunrider bao phủ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, cứu trợ thiên tai, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật".

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.