Sunrider đến Việt Nam

Công ty TNHH Sunrider Việt Nam vừa khai trương trụ sở tại tầng 2 Tòa nhà Lam Giang, số 167-173 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM, đánh dấu sự khởi động của Sunrider trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp tại Việt Nam- một thị trường sôi động và tiềm năng hàng đầu khu vực.

Được sáng lập năm 1982, trụ sở toàn cầu đặt tại 1625 Abalone Ave, Torrance, California, Hoa Kỳ, Sunrider đã gây dựng danh tiếng và uy tín trong việc tự nghiên cứu và sản xuất hơn 415 sản phẩm với các dòng chính như thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân Vitalite, Sunsport, thực phẩm dinh dưỡng/chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da Kandesn & Oi-Lin, dòng sản phẩm chăm sóc gia đình SunSmile và SunBright.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng giám đốc Sunrider Việt Nam Phạm Tường Huy cho biết: "Dựa trên thành tựu và nền tảng uy tín, kinh nghiệm của Sunrider trên toàn cầu, Sunrider Việt Nam kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu thành công, chinh phục thị trường ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam trong tương lai không xa. Chúng tôi muốn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành của người dân Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên cũng như một cơ hội kinh doanh đơn giản, hiệu quả đã được minh chứng gần 3 thập niên qua. Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của Sunrider bao phủ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, cứu trợ thiên tai, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật".

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư duy tích cực: Chìa khóa giúp VĐV giữ vững tâm lý và tập trung thi đấu hiệu quả

Tư duy tích cực: Chìa khóa giúp VĐV giữ vững tâm lý và tập trung thi đấu hiệu quả

Bên cạnh việc rèn luyện thể lực, thể thao chuyên nghiệp cần sự chuẩn bị thật tốt về tâm lý và sự tự tin. Đây cũng là nội dung trọng tâm của buổi tọa đàm trực tuyến về chiến lược tăng cường sự tập trung tinh thần và sự tự tin cho các vận động viên do Herbalife phối hợp với báo Sức Khỏe và Đời Sống và Ủy Ban Olympic Việt Nam thực hiện ngày 23-10.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.