Sunday cập bến Thanh Hóa

Thanh Hóa đang xúc tiến việc đưa tiền đạo Sunday Emmanuel trở lại xứ Thanh sau thời gian chơi cho B.Bình Dương nhưng không mấy thành công. Có chi tiết đáng chú ý, trong danh sách đăng ký sơ bộ của đội bóng đất Thủ mới đây chuẩn bị cho V-League 2014 lại không thấy tên của tiền đạo lắm tài nhiều tật này. Cộng với vừa rồi Antonio Carlos không được Thanh Hóa tiếp nhận do tình trạng thể lực yếu, nên gần như chắc chắn Sunday sẽ trở lại mái nhà xưa, nơi đã gây dựng nên tên tuổi của anh.

Tiền đạo Sunday Emmanuel (B.Bình Dương). Ảnh: H.Hùng

Với sự có mặt của trung phong này, HLV Mai Đức Chung sẽ hài lòng về vấn đề ngoại binh khi sẽ sớm chốt lại với bộ ba Sunday, Van Bakel và Ceh. Ngoài ra, cũng rất đáng chú ý ở tuyến giữa Thanh Hóa còn có sự phục vụ của tiền vệ nhập tịch Nguyễn Rogerio.

Đinh Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.