Sunday cập bến Thanh Hóa

Thanh Hóa đang xúc tiến việc đưa tiền đạo Sunday Emmanuel trở lại xứ Thanh sau thời gian chơi cho B.Bình Dương nhưng không mấy thành công. Có chi tiết đáng chú ý, trong danh sách đăng ký sơ bộ của đội bóng đất Thủ mới đây chuẩn bị cho V-League 2014 lại không thấy tên của tiền đạo lắm tài nhiều tật này. Cộng với vừa rồi Antonio Carlos không được Thanh Hóa tiếp nhận do tình trạng thể lực yếu, nên gần như chắc chắn Sunday sẽ trở lại mái nhà xưa, nơi đã gây dựng nên tên tuổi của anh.

Tiền đạo Sunday Emmanuel (B.Bình Dương). Ảnh: H.Hùng

Với sự có mặt của trung phong này, HLV Mai Đức Chung sẽ hài lòng về vấn đề ngoại binh khi sẽ sớm chốt lại với bộ ba Sunday, Van Bakel và Ceh. Ngoài ra, cũng rất đáng chú ý ở tuyến giữa Thanh Hóa còn có sự phục vụ của tiền vệ nhập tịch Nguyễn Rogerio.

Đinh Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng