Sun Life Việt Nam tổ chức lễ khai trương

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) bắt đầu tổ chức lễ khai trương công ty lần lượt tại TPHCM (ngày 11-1), tại Hà Nội (12-1), tại Nha Trang (14-1) và tại Đà Nẵng (15-1), với sự tham gia của đại diện cơ quan quản lý, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các đối tác kinh doanh, báo giới, khách hàng, nhân viên công ty và hàng trăm tư vấn tài chính được lựa chọn từ đội ngũ trên 5.000 tư vấn tài chính cả nước.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) bắt đầu tổ chức lễ khai trương công ty lần lượt tại TPHCM (hôm qua 11-1), tại Hà Nội (12-1), tại Nha Trang (14-1) và tại Đà Nẵng (15-1), với sự tham gia của đại diện cơ quan quản lý, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các đối tác kinh doanh, báo giới, khách hàng, nhân viên công ty và hàng trăm tư vấn tài chính được lựa chọn từ đội ngũ trên 5.000 tư vấn tài chính cả nước.

 

Lễ khai trương chính thức giới thiệu đến công chúng thương hiệu Sun Life Việt Nam sau khi Tập đoàn Sun Life Financial hoàn tất việc mua lại từ Công ty cổ phần PVI 25% phần vốn góp còn lại trong Sun Life Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life) vào ngày 7-11-2016 với sự phê duyệt của Bộ Tài chính. Sau thương vụ này, Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu- qua đó, Sun Life Financial có thể tham gia nhiều hơn vào thị trường Việt Nam. Từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2013, Sun Life Việt Nam đã đạt được vị trí công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và thương vụ này sẽ tiếp thêm đà tăng trưởng cho Sun Life tại Việt Nam.

Theo ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn Sun Life Financial tại châu Á: Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất châu Á và thương vụ này sẽ giúp tập đoàn tăng cường nền tảng hoạt động tại thị trường này. Đây cũng là một phần trong những hoạt động đầu tư vào khu vực này thể hiện định hướng Sun Life tiếp tục tăng cường sự hiện diện tại châu Á.
 
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi công bố thương hiệu mới của công ty đến người dân Việt Nam cũng như chứng kiến tinh thần tự hào, phấn khởi của đội ngũ tư vấn tài chính và nhân viên công ty với thương hiệu mới- Sun Life Việt Nam. Tuy là gương mặt mới tại Việt Nam nhưng chúng tôi quyết tâm trở thành một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ kết hợp được sự năng động, tinh thần tập trung phục vụ khách hàng và hiệu quả hoạt động cao của một công ty mới hoạt động với kinh nghiệm trên toàn thế giới của Tập đoàn Sun Life Financial. Chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong mảng Khách hàng Doanh nghiệp và sẽ duy trì thế mạnh này đồng thời tận dụng kinh nghiệm hoạt động từ tập đoàn để đưa Sun Life Việt Nam tiến lên giai đoạn phát triển mới”. Truy cập trang web www.sunlife.com.vn để biết thêm thông tin.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.