Sun Life sở hữu PVI Sun Life

Ngày 29-8, Công ty Bảo hiểm Sun Life Canada (Sun Life), thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Sun Life, và Công ty cổ phần PVI thông báo cả 2 vừa đạt thỏa thuận về việc Sun Life tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần trong Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) từ 75% lên đến 100%.

Theo các điều khoản quy định trong thương vụ này, Sun Life trở thành chủ sở hữu duy nhất của PVI Sun Life.  Các công ty sẽ vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ và PVI tiếp tục là một đối tác phân phối của Sun Life. Thương vụ dự kiến sẽ hoàn tất trong quý 4-2016, tùy theo sự phê chuẩn từ phía cơ quan quản lý và các điều khoản quy định về mặt pháp lý.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Sun Life tại châu Á, thông báo: Chúng tôi đã có một quan hệ đối tác rất thành công cùng PVI từ khi thiết lập mối quan hệ kinh doanh cùng nhau và mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác bền chặt này với PVI là đối tác phân phối của chúng tôi. Sun Life đã có một sự khởi đầu rất thành công tại Việt Nam và cam kết tiếp tục hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam đạt được sự an tâm về mặt tài chính trọn đời bằng việc cung cấp các hạng mục sản phẩm bảo hiểm và quản lý tài chính phong phú và đa dạng.

“Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ hợp tác với Sun Life. Điều này bao gồm sự thành công của PVI Sun Life và việc mở rộng đầu tư của Sun Life tại Việt Nam. PVI mong muốn tiếp tục duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với Sun Life trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ cũng như các lĩnh vực khác”- ông Bùi Vạn Thuận, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần PVI, cho biết. Các khách hàng của PVI Sun Life sẽ không cần thay đổi gì. Mọi điều khoản của tất cả hợp đồng bảo hiểm hiện hữu vẫn giữ nguyên sau thương vụ này.

Việt Nam đã và đang là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Á trong những năm gần đây và ngành bảo hiểm nhân thọ, hưu trí dự kiến tiếp tục trải nghiệm lực tăng trưởng mạnh mẽ. Từ khi ra mắt vào năm 2013, PVI Sun Life đã khẳng định tên tuổi là nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 6 toàn quốc, là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Truy cập www.pvisunlife.com.vn hay www.sunlife.com để biết thông tin cho tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.