Sức mạnh của Mayweather

Võ sĩ quyền Anh Flloyd Mayweather sẽ so găng với Victor Ortiz vào ngày 17-9 tới tại Las Vegas. Đó là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn. Tất nhiên, tay đấm nào cũng cần có sự động viên của khán giả, bạn bè, người thân… Nhưng với Flloyd Mayweather, anh có nguồn động viên, sức mạnh đặc biệt từ cô bạn gái Shantel Jackson vốn là một người mẫu thời trang sinh trưởng tại Miami. Bù lại, Shantel được biết đến nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông nhờ bạn gái là võ sĩ, trong khi cô ôm mộng trở thành ngôi sao điện ảnh.

Shantel Jackson.

Trang phục lót của... Newcastle

Từ nay, các người đẹp có thêm một sự lựa chọn cho trang phục lót. Đó là nhãn hiệu của CLB bóng đá Newcastle. Việc nhận ra nhãn hiệu là vô cùng dễ dàng: logo của Newcastle được gắn trên áo ngực và quần lót…

Quảng cáo trang phục lót.

NGỌC HÂN

Á hậu cũng chia tay

Tưởng đã có người đẹp là hoa hậu thì phải nắm giữ nhưng Lucas Barrios vẫn bỏ rơi Leryn Franco (VĐV môn ném lao Paraguay tại Olympic 2008, từng giành ngôi Á hậu Paraguay). Kẻ thứ 3 chen ngang tình cảm giữa họ được xác định là người mẫu Laura (Argentina), cũng như vì địa lý - Barrios ở Đức còn Franco ở Paraguay.

Barrios chia tay Franco.

Táo bạo

Để khích lệ các cầu thủ tham dự World Cup bóng bầu dục 2011 tại New Zealand, nước chủ nhà làm hẳn 1 chuỗi quảng bá nhờ các… “nàng eva” xinh đẹp. Đó là những CĐV nữ được tuyển chọn trên khắp New Zealand rồi khoác lên mình đồng phục đội tuyển bầu dục chủ nhà với dáng vẻ rất gợi cảm nhằm hâm nóng giải đấu.

Bạn gái Lampard làm học sinh

32 tuổi nhưng Christine Bleakley khoác lên mình bộ đồng phục nữ sinh trường Bloomfield Collegiate (CH Ailen). Thật ra, cô tham gia chương trình thực tế Daybreak’s Back To School week.

Christine đi học.

Hổ tử

Liệu Kai Rooney có là thần đồng thể thao như bố Wayne? Ít nhiều cậu ấm này cũng hội tụ sự rắn rỏi từ ông bố khi mới 22 tháng tuổi đã được mẹ Coleen cho cưỡi ngựa. Tất nhiên, Kai chỉ cưỡi ngựa lùn trong một nông trang ở Blackpool (Anh).

Con trai Rooney.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất