Sức ép giá trị chuyển nhượng với Christian Benteke

Tiền đạo Christian Benteke thừa nhận giá trị chuyển nhượng 32,5 triệu bảng mùa hè 2015 từ Aston Villa sang Liverpool đã tạo áp lực rất lớn lên anh.

Tiền đạo Christian Benteke khó nhọc ở Liverpool

Trong 3 mùa giải chơi cho Aston Villa, Christian Benteke ghi ít nhất 10 bàn/mùa. Anh tới Liverpool với giá 32,5 triệu bảng là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao thứ hai trong lịch sử Liverpool nhưng cho tới nay anh chưa thể hiện đúng giá trị chuyển nhượng của mình. “Đây là mùa giải không như mong đợi của tôi. Giá trị chuyển nhượng quá lớn đã gây sức ép cho tôi trên sân cỏ. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi trong thời gian tới bởi tôi vẫn tập luyện tích cực”, tiền đạo Bỉ nói.

Benteke vừa mới có bàn thắng thứ 7 ở Premier League cho Liverpool khi chính anh kiếm được quả penalty và thực hiện thành công ở trận thắng Crystal Palace 2-1. HLV Crystal Palace là Alan Pardew cho rằng Benteke đã cố tình té ngã để kiếm penalty.

Trung vệ va chạm với Benteke là Damien Delaney viết trên trang mạng xã hội rằng đó là quả penalty sai lầm bởi anh chạm rất nhẹ vào Benteke nhưng tiền đạo Liverpool lập tức ngã.

Benteke đáp lại rằng: Tôi đã coi lại băng video. Đó không phải là cú ngã mạnh nhất nhưng anh ta (Delaney) đã chạm vào phía sau của mắt cá chân tôi nên là quyết định đúng đắn. Trợ lý trọng tài ở góc nhìn rất tốt và ông ta đã quyết định một quả penalty.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.