Sự thật chỉ có 1

- Chuyện Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An có kết luận cuối cùng về năm sinh của Công Phượng là 1995 khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Những tranh luận trong thời gian qua cũng đã đến hồi kết.

- Có lẽ vui nhất là Công Phượng và gia đình của em. Bởi suốt thời gian qua họ phải đối mặt với sức ép của dư luận, cùng sự quan tâm hơi quá đà của một số người.

- Tui khoái nhất là Sở Tư pháp đưa ra kết luận rất đúng thời điểm.

- Hổng hiểu???

- Có nghĩa là đang lúc bà con tập trung vào 2 trận bán kết A-ép-ép Cúp với Malaysia, nên sức ép từ phía truyền thông cũng không dồn thật nhiều về Công Phượng như trước nữa.

- Ông có nắm cụ thể quá trình làm việc từ phía Sở Tư pháp không? Nói tui nghe chút coi.

- Vị giám đốc Sở cho biết, sau khi nhận được văn bản báo cáo kiểm tra hồ sơ, tuổi của Công Phượng từ Phòng Tư pháp huyện Đô Lương là cầu thủ này sinh ngày 21-1-1995 thì ông đã giao cho phó giám đốc Sở kiểm tra cụ thể.

- Cuối cùng sao???

- Sau khi kiểm tra lại đầy đủ giấy tờ, hồ sơ liên quan đến Công Phượng, đoàn thanh tra kết luận báo cáo của Phòng Tư pháp huyện Đô Lương là chính xác, không có gì bất thường. Đến sáng ngày 5-12, Sở Tư pháp đã có văn bản báo cáo lên cấp trên kết luận cuối cùng về tuổi của Công Phượng. Sau đó, Bộ Tư pháp sẽ báo cáo sang Ban Tuyên giáo TW và công bố trước mọi người.

- Nghe mừng quá! Mừng không chỉ vì tuổi thật được trả lại đúng, hơn nữa là đã “kéo” em ra khỏi mớ hầm-bà-lằng từ những nguồn dư luận trong các ngày qua.

- Tui cũng vậy, hy vọng Công Phượng sẽ sớm lấy lại thăng bằng để cống hiến trong màu áo HAGL khi mà mùa bóng 2015 sắp đến gần.

-Chứ còn gì nữa, Công Phượng còn quá trẻ mà đã được quan tâm một cách “đặc biệt” như vậy trong thời gian qua thì thật khổ cho em.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.