Sự nghiệp thăng hoa

Sự nghiệp thời trang của Irina Shayk (bạn gái C.Ronaldo) tiếp tục thăng hoa và tất nhiên kèm theo những bản hợp đồng béo bở. Mới đây, siêu mẫu người Nga đồng ý chụp ảnh cho tạp chí Sport Illustrated. Dù hợp đồng không được tiết lộ cụ thể nhưng giới thạo tin cho rằng số tiền không dưới 500.000 euro/năm.

 Irina Shayk trên Sport Illustrated.

Tiệc giáng sinh

Cũng như các cầu thủ khác ở Premier League, cầu thủ Liverpool sẽ không được nghỉ mà phải tiếp tục thi đấu các trận trong dịp Giáng sinh và Năm mới. Thế nên, đội trưởng Steven Gerrard cùng đồng đội Maxi Rodriguez, Sotirios Kyrgiakos, Konchesky, Fabio Aurelio, Dirk Kuyt… và cả các Wags tranh thủ tổ chức tiệc Giáng sinh sớm tại nhà hàng San Carlo.

Cầu thủ Liverpool đến dự tiệc.

O’Hara xăm hình

Việc xăm hình trở nên phổ biến ở giới cầu thủ. Mới đây, tiền vệ Jamie O’Hara xăm cả gương mặt con trai Archie trên cánh tay phải. Không riêng O’Hara, vợ hứa hôn Danielle Lloyd cũng tỏ ý định muốn xăm tên con trai trên cơ thể.

Jamie O’Hara (trái) với cánh tay xăm mặt con.

Tấm lòng của Luca Toni

Tiền đạo của Genoa thể hiện một nghĩa cử cao đẹp khi cùng 2 người bạn Eduardo và Miguel Veloso tặng 80 ngàn euro cho cho quỹ nha sĩ ở Milan (Italia) để chữa răng cho trẻ em. Tuy nhiên, bạn gái Ceccehetto Marta phàn nàn Toni tài trợ hơi… quá tay.

Luca Toni- Ceccehetto Marta.

“Khiêu chiến”

Cô nàng nóng bỏng của World Cup 2010 Larissa Riquelme vừa “khiêu chiến” với lời tuyên bố sẽ chinh phục trái tim của thủ thành Iker Casillas. Cô nói trên tờ El Mundo: “Tôi muốn là người bên cạnh Casillas, nhưng đúng là phải “hỏi mượn” từ Sara Carbonero”.

Larissa Riquelme thậm chí xuất hiện trên tạp chí Playboy.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất