Sự im lặng của bầu Hiển

Có không ít CĐV của SLNA lên tiếng trách bầu Hiển, đại loại như chỉ cần ông này “ừ” một tiếng để chi trả tiền điều trị cho Anh Khoa thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ai cũng biết, SHB là đơn vị tài trợ cho đội bóng mà Anh Khoa thi đấu.

Nhưng bầu Hiển lại chọn cách im lặng, có thể gây ra sự phản ứng từ dư luận nhưng xét công bằng, đấy chính là điều hợp lý.

Anh Khoa (trái) đang chờ quyết định của bầu Hiển (giữa) và HLV Huỳnh Đức Ảnh: Phi Hải

Bởi nếu cái quyết định của VFF là đúng cần tuân thủ và Anh Khoa đâu cần thêm tiền tài trợ. Nếu phía Ngọc Hải hay SLNA thấy đấy là quyết định không đúng, tại sao không kiện mà cứ than thở hoàn cảnh. Đã thế, còn có việc hỗ trợ, giúp đỡ Quế Ngọc Hải như là một sự thừa nhận. Mà một khi đã thừa nhận, thế thì cứ im lặng mà trả tiền cho từng hóa đơn của Anh Khoa đưa ra, hà cớ gì cứ lên mặt báo để “kể khổ”, đẩy SHB Đà Nẵng lẫn Anh Khoa vào hoàn cảnh như những người đang cố gắng “moi” thêm tiền.

Cái nghịch lý của bóng đá Việt Nam là ở chỗ: Khi thi đấu trên sân, chỉ vì một quyết định của trọng tài thì cứ rần rần phản ứng, thậm chí đòi “ăn thua đủ” trong khi đối diện với một quyết định có nhiều phần sai về pháp lý, lại cứ im lặng chấp nhận. CLB, cầu thủ hành xử như vậy thì bảo sao những tổ chức quản lý như VFF không lâu lâu lại có vài quyết định gây sốc.

Nghĩa là, bóng đá nào thì… VFF ấy mà thôi.


Việt Long 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng