Sự im lặng của bầu Hiển

Có không ít CĐV của SLNA lên tiếng trách bầu Hiển, đại loại như chỉ cần ông này “ừ” một tiếng để chi trả tiền điều trị cho Anh Khoa thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ai cũng biết, SHB là đơn vị tài trợ cho đội bóng mà Anh Khoa thi đấu.

Nhưng bầu Hiển lại chọn cách im lặng, có thể gây ra sự phản ứng từ dư luận nhưng xét công bằng, đấy chính là điều hợp lý.

Anh Khoa (trái) đang chờ quyết định của bầu Hiển (giữa) và HLV Huỳnh Đức Ảnh: Phi Hải

Bởi nếu cái quyết định của VFF là đúng cần tuân thủ và Anh Khoa đâu cần thêm tiền tài trợ. Nếu phía Ngọc Hải hay SLNA thấy đấy là quyết định không đúng, tại sao không kiện mà cứ than thở hoàn cảnh. Đã thế, còn có việc hỗ trợ, giúp đỡ Quế Ngọc Hải như là một sự thừa nhận. Mà một khi đã thừa nhận, thế thì cứ im lặng mà trả tiền cho từng hóa đơn của Anh Khoa đưa ra, hà cớ gì cứ lên mặt báo để “kể khổ”, đẩy SHB Đà Nẵng lẫn Anh Khoa vào hoàn cảnh như những người đang cố gắng “moi” thêm tiền.

Cái nghịch lý của bóng đá Việt Nam là ở chỗ: Khi thi đấu trên sân, chỉ vì một quyết định của trọng tài thì cứ rần rần phản ứng, thậm chí đòi “ăn thua đủ” trong khi đối diện với một quyết định có nhiều phần sai về pháp lý, lại cứ im lặng chấp nhận. CLB, cầu thủ hành xử như vậy thì bảo sao những tổ chức quản lý như VFF không lâu lâu lại có vài quyết định gây sốc.

Nghĩa là, bóng đá nào thì… VFF ấy mà thôi.


Việt Long 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.