Giải xe đạp chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội

Sự cố ngoài ý muốn

Sáng 29-9, đoàn đua chạy chặng 6 từ Tuy Hòa đi Quy Nhơn (102 km) đã gặp sự cố ngoài ý muốn do bị đoàn xe lửa chạy ngang khi cách điểm xuất phát 30km. Thế là đoàn đua phải xuất phát lại nhưng 3 tay đua đang dẫn đầu khi đó Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp), Hồ Văn Phúc (ADC HTVL 1) và Komsan (CCN) được xuất phát trước 45 giây.

Trong chặng này, lão tướng Nguyễn Nam Cực xuất sắc thắng chặng với thời gian 2 giờ 31 phút 17 giây (tốc độ 40,454 km/giờ), Nguyễn Trường Tài (Đồng Tháp), Minh Thụy (ADC THVL 1) về nhì và ba.

Domesco Đồng Tháp chiếm lại vị trí thứ 3 đồng đội sau 6 chặng từ tay Quân khu 7. Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1 vẫn đứng đầu đồng đội, Lê Ngọc Thanh (BVTV Sài Gòn 1) vẫn mặc áo vàng và Bùi Minh Thụy dẫn đầu giải áo xanh với 62 điểm.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cameron Norrie đăng quang Indian Wells 2021

Indian Wells: Cameron Norrie - người Anh tiếp theo đăng quang trên đất Mỹ

Đánh bại Nikoloz Basilashvili (Georgia) 3-6, 6-4, 6-1 trong trận chung kết đơn nam của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, Cameron Norrie đã trở thành tay vợt người Anh đầu tiên đăng quang ở giải Tiểu Grand Slam trên đất Mỹ, tính cả hệ giải nam lẫn nữ, điều mà ngay cả một “huyền thoại” như là Andy Murray cũng chưa từng làm được…

Các môn khác

Cuộc họp trực tuyến SEAGF vào chiều ngày 18-10.

SEA Games 31 chính thức dời đến tháng 5-2022

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã họp để đại diện các quốc gia thành viên thảo luận về sự chuẩn bị của SEA Games 31 cũng như dự thảo Tuyên bố chung của Bộ trưởng thể thao các nước ASEAN sắp tới.