STN Quảng Ngãi sau quyết định loại khỏi giải của VFF: Giải thể đội bóng!

Chiều qua, sau khi di chuyển từ TPHCM về lại Quảng Ngãi, đội bóng xứ Quảng đã có cuộc họp quan trọng với lãnh đạo Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi nhằm giải quyết những hậu quả từ quyết định của Ban kỷ luật VFF. Tại cuộc họp, ông Hoàng Nam Chu - GĐ Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi tuyên bố: lãnh đạo tỉnh đã quyết định giải thể đội bóng đá STN Quảng Ngãi.

Những vấn đề còn liên quan như lương, thưởng, chế độ của các cầu thủ sẽ do Sở và Ban điều hành đội bóng giải quyết. Cũng trong cuộc họp này, ông Chu cho biết lãnh đạo địa phương rất đồng tình với quyết định của Ban kỷ luật, còn nhà tài trợ Thành Nghĩa muốn khiếu nại thì cứ khiếu nại.

Đội bóng Quảng Ngãi sẽ bị giải tán sau mức án đánh rớt xuống hạng sớm của BTC giải. Ảnh: Nam TrânTừ phát biểu của ông Hoàng Nam Chu, có thể thấy sau khi đội bóng bị kỷ luật, tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định xóa sổ bóng đá đỉnh cao, cụ thể là giải thể đội bóng STN Quảng Ngãi. Tuy nhiên, một vấn đề phức tạp lại nảy sinh khi phía Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi chỉ chấp nhận thanh toán lương cho các cầu thủ đến hết tháng 7, trong khi hợp đồng thi đấu lại có thời hạn đến 31-8-2009.

Theo thông tin của chúng tôi, các cầu thủ STN Quảng Ngãi đã phản ứng quyết liệt với quyết định này và đòi nhận đủ lương của tháng 7 và 8. Vì vậy sáng nay 30-7, ông Phạm Bá Nam - Phó GĐ Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi kiêm Trưởng Ban điều hành đội bóng sẽ tiếp tục có buổi làm việc với các cầu thủ nhằm giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi sẽ theo dõi và thông tin đến độc giả những tình tiết mới nhất xung quanh vụ việc này.

HẢI NAM

>>> VFF xử 2 vụ “quậy phá” ở V-League và giải hạng nhất 2009: STN Quảng Ngãi bị xuống hạng

>>> Văn hóa chợ và văn hóa... chồm hổm!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác