Steven Gerrard không trở lại Liverpool theo dạng cho mượn từ LA Galaxy

Ngày chia tay sân Anfield của Steven Gerrard không được trọn vẹn vì Liverpool thua Crystal Palace 1-3 nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc với lão tướng 34 tuổi. Gerrard chia sẻ anh sẽ không trở lại Liverpool thi đấu theo dạng cho mượn mà chờ đợi cơ hội về dẫn dắt đội bóng.

Steven Gerrard trong thời khắc chia tay Anfield

Đồng đội cũ của Gerrard ở đội tuyển Anh là Frank Lampard chơi mùa giải hiện tại cho Manchester City sau khi được CLB mới là New York City ký hợp đồng rồi cho mượn. Gerrard không có ý định níu kéo Premier League nữa khi anh thẳng thắng cho biết không trở lại thi đấu cho Liverpool theo dạng cho mượn ở thời điểm giải bóng đá nhà nghề Mỹ kết thúc. Lý do Gerrard đưa ra là ở tuổi 34 cần phải nghỉ ngơi hợp lý để kéo dài sự nghiệp; đồng thời muốn dốc hết sức còn lại cho LA Galaxy.

Dù từ chối cơ hội có thể trở lại chơi cho Liverpool nhưng Gerrard khẳng định anh vẫn dõi mắt theo đội bóng bởi vì anh đang chơi ở đây quá lâu (17 năm) và sống ở đây từ nhỏ. Gerrard không chơi cho Liverpool thêm một trận nào nữa nhưng anh chờ đợi cơ hội trở lại Anfield để dẫn dắt đội bóng mà anh yêu quý nhất. “Bạn cần phải đủ tốt. Liverpool là CLB lớn. Tôi cần phải trải qua các lớp học HLV và đó là cây cầu trong vài năm tới để tôi trở lại Anfield”, Gerrard nói với BBC.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất