Steven Gerrard bị chỉ trích

Ngay sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu, Steven Gerrard đã nhận được không ít lời tán dương cũng như tri ân từ các đồng nghiệp và người hâm mộ. Tuy nhiên, huyền thoại của Livepool cũng phải nhận những lời lẽ không hay đến từ một số cầu thủ từng chơi tại Premier League.

El Hadji Diouf, cầu thủ khoác áo Liverpool từ năm 2002 đến 2005 đã không ngần ngại chỉ trích người đội trưởng trước đây của mình. “Gerrard chẳng có gì hay ho cả. Xét trên khía cạnh cầu thủ, tôi tôn trọng anh ta. Nhưng trên tinh thần đàn ông và con người thì hoàn toàn không. Với một người đội trưởng như Gerrard, anh ta cần biết phải duy trì phong độ và động viên đồng đội chứ không phải báo cáo những gì xảy ra trong phòng thay đồ với HLV”.

Diouf trong lần đối đầu với Gerrard.

Ngoài ra, Diouf cũng tiết lộ Gerrard rất sợ mình. “Gerrard biết rằng tôi không phải là tay vừa. Anh ta chẳng dám nhìn vào mắt tôi vì sợ. Anh ta sợ cả việc nói chuyện với tôi. Khi tôi đến Liverpool, chính Gerrard là người hỏi xin áo đấu của tôi, không phải điều ngược lại”.

Bên cạnh đó, một cựu cầu thủ của Manchester United là Anderson đã có lời lẽ đầy châm chọc Gerrard: "Tôi giành được mọi chức vô địch với Manchester United, trong đó có 4 lần vô địch Ngoại hạng Anh. Một cầu thủ như Gerrard, người đi liền với lịch sử của Liverpool và bóng đá thế giới đã không thể làm được điều này dù chỉ 1 lần”.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất