Người đại diện của Raheem Sterling (ảnh), Aidy Ward tuyên bố cầu thủ chạy cánh 20 tuổi người Anh sẽ không ký hợp đồng mới với Liverpool ngay cả khi CLB đưa ra mức lương…900.000 bảng/tuần.

“Tôi không quan tâm về bất kỳ điều gì của CLB”, Aidy Ward nhấn mạnh trên London Evening Standard.. “Sterling chắc chắn là không ký, thậm chí khi đó là đề nghị 700, 800 hay 900.000 bảng/tuần. Cậu ấy sẽ không ký hợp đồng mới với Liverpool. Công việc của tôi là đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, ai chỉ trích tôi thế nào tôi chẳng quan tâm! Tôi cũng chẳng lo lắng về những gì sắp xảy ra, mỗi CLB đều sẽ đưa ra mức giá nhằm thuyết phục tôi đó là những gì tốt nhất đối với Sterling”.
Gần như đã rõ, tương lai của Sterling tại Anfield gần như sẽ kết thúc sau tuyên bố cứng rắn này, qua việc CLB hủy cuộc đàm phán hợp đồng vốn dự kiến sẽ diễn ra trong ngày thứ Sáu. Arsenal, Man.City và mới nhất Man.United được biết đã gia nhập cuộc đua giành tài năng trẻ xuất sắc nhất bóng đá Anh hiện thời. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất tiết lộ Liverpool dù phải bán nhưng chắc chắn không phải là Man.United vì mối “thâm thù” của họ tại giải vô địch Anh.
Cũng không loại trừ khả năng, Liverpool vì tự ái mà quyết trói chân Sterling bằng mọi giá và chấp nhận mất trắng cầu thủ này cho đến khi hợp đồng hiện hành, vốn có mức lương 35.000 bảng/tuần, vào năm 2017.
Thùy An
Các tin, bài viết khác
-
Mbappe mâu thuẫn Neymar: Mọi chuyện trong tay PSG
-
Jose Mourinho lại đòi tăng cường hàng công AS Roma
-
Ronaldo phàn nàn truyền thông đã 'nói dối' về tương lai anh ở Man Utd
-
Bernardo Silva quyết định tiếp tục với Man.City
-
Người giàu nhất thế giới muốn mua Man.United
-
Sergio Ramos: 'Tôi đã cười rất nhiều vì những tin đồn!'
-
HLV Van Nistelrooy tự hào vì được thầy cũ đến xem
-
FIFA “chiều lòng” Brazil và Argentina
-
RPL: Quincy Promes nói về ngôi số 1 của Spartak Moscow, Artem Dzuyba tiến gần Adana Demispor
-
Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?