Stephanie Gilmore bị hành hung

Nữ VĐV lướt ván 22 tuổi người Australia và từng 4 lần VĐTG bất ngờ bị một kẻ lạ mặt tấn công khi cô trở về căn hộ ở thành phố Tweed Heads vào tối thứ Hai. Thông cáo của cảnh sát cho biết, kẻ tấn công “đã đánh nạn nhân 2 cái bằng một thanh kim loại trước khi tìm cách bỏ chạy bằng xe đạp” và nạn nhân “bị gãy cổ tay và nhiều vết thương ở đầu”. Tuy nhiên, cũng theo cảnh sát, kẻ tấn công bị bạn bè của Stephanie và hàng xóm tóm gọn trước khi giao cho cảnh sát. Anh ta sẽ phải hầu tòa vào tháng tới.

Stephanie Gilmore với chiếc cúp vô địch.

Bakary Sako được thả, nhưng

Tình trạng cầu thủ Ligue 1 lái xe không bằng lái hoặc chỉ có bằng lái nước ngoài trở nên phổ biến. Tiền vệ Bakary Sako của St.Etienne cũng không ngoại lệ. Anh bị tạm giam tối thứ Hai tại Paris do lái xe không có bằng lái. Đến chiều thứ Ba, Sako được trả tự do, nhưng anh sẽ hầu tòa vào ngày 18-2.

 Bakary Sako trong màu áo St.Etienne.

Vinh danh Villa

Tiền đạo người Tây Ban Nha David Villa vừa được Viện Hàn lâm thể thao Hoa Kỳ (USSA) bình chọn là Gương mặt thể thao xuất sắc nhất năm 2010, hơn cả tay vợt đồng hương Rafael Nadal.

David Villa (trái).

Chơi sang

Tỷ phú Roman Abramovich quyết định khoản đãi hơn 250 khách mời trong tiệc năm mới tại đảo riêng ở St.Barts với sự biểu diễn trực tiếp của ban nhạc Black Eyed Peas. Không những thế, chiếc “siêu du thuyền” Eclipse của ngài tỷ phú sẽ chở khách mời tới đảo dự tiệc.

 Abramovich (trái) và ban nhạc Black Eyed Peas (ảnh nhỏ).

Hổ phụ sinh hổ tử

Benjamin Aguero sẽ nối nghiệp cầu thủ của bố Kun Aguero và ông ngoại Maradona. Số là mới đây, nhà Aguero mừng rỡ thông báo và đưa lên trang web riêng sergioaguero.com đoạn clip ngắn cho thấy Benjamin điều khiển trái bóng dễ dàng.

Bố con Aguero.

Voi đá bóng

Cứ vào dịp này hàng năm, người dân tại Sauraha (Nepal) được nghỉ ngơi dõi theo giải voi đá bóng quốc tế “International Elephant Race”. Dưới tài điều khiển điệu nghệ của các tay nài, những chú voi được dùng cả vòi lẫn chân sút bóng, ghi bàn...

Giải voi đá bóng quốc tế ở Nepal.

NGỌC HÂN - NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất