Standard Chartered Việt Nam được tôn vinh

Standard Chartered Việt Nam vừa được vinh danh là Ngân hàng cung cấp nguồn vốn và vốn lưu động tốt nhất Việt Nam và Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Việt Nam ở nhiều hạng mục trong khuôn khổ Giải thưởng Tripple A về Nguồn vốn, Thương mại và Quản trị Rủi ro năm 2016 của Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới The Asset.

Tripple A là giải thưởng uy tín được trao tặng hàng năm cho các tổ chức có kết quả nổi trội về cung cấp dịch vụ nguồn vốn, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động tốt nhất cho khách hàng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Standard Chartered Việt Nam được tặng giải thưởng này.

Theo đó, Standard Chartered Việt Nam là ngân hàng cung cấp nguồn vốn và vốn lưu động tốt nhất cho các công ty đa quốc gia, công ty nội địa lớn, tổ chức tài chính và tổ chức tài chính phi ngân hàng. Đồng thời được ghi nhận là ngân hàng giao dịch tốt nhất, ngân hàng quản lý dòng tiền tốt nhất và ngân hàng đối tác về công nghệ và các giải pháp điện tử tốt nhất.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, vui mừng: Trọng tâm của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao. Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực của mình đã được ghi nhận thông qua giải thưởng uy tín của Tạp chí The Asset. Xin cảm ơn khách hàng của Standard Chartered đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trong những năm gần đây, với việc tiên phong trong quá trình số hóa, kết hợp các giải pháp đi đầu thị trường, Standard Chartered Việt Nam đã cung cấp thị trường những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ quá trình hoạt động của khách hàng hiệu quả hơn. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các giải pháp quản lý dòng tiền, trong đó nổi bật là giải pháp thu tiền toàn diện đa kênh, gồm các kênh tiền mặt, thẻ, trực tuyến và ví điện tử. Nền tảng kỹ thuật số hàng đầu và các liên kết sáng tạo của Standard Chartered mang đến các giải pháp giá trị gia tăng cho mạng lưới khách hàng khắp Việt Nam, cho phép các doanh nghiệp và công ty bảo hiểm tiếp cận khách hàng kèm theo tiện ích hệ thống báo cáo và kiểm soát trung tâm.

Năm 2015, ngân hàng hợp tác MoMo, giải pháp ví di động của Việt Nam, để cung cấp dịch vụ thanh toán Straight2Bank Wallet. Với dịch vụ này, chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức phát triển có thể thực hiện giao dịch với các cá nhân đã có hoặc chưa có tài khoản ngân hàng mà không cần đến tiền mặt. Straight2Bank Wallet thay thế phương thức thanh toán bằng tiền mặt vốn nhiều bất tiện và rủi ro, qua đó, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp của Standard Chartered một phương thức thanh toán trực tuyến an toàn và hiệu quả. Khách hàng và các bên thụ hưởng còn được hưởng thêm nhiều lợi ích từ việc dòng tiền và trạng thái tiền được cải thiện, cùng với đó là khả năng xác nhận chính xác thời điểm thanh toán.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.