Standard Chartered lại được vinh danh

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí The Asset, một ấn phẩm về tài chính uy tín quốc tế, vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ quản trị quỹ tốt nhất Việt Nam” năm thứ 3 liên tiếp.

Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Triple A về Dịch vụ tài sản, Quản lý quỹ và Nhà đầu tư năm 2016, chương trình do The Asset tổ chức thường niên.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, cho biết: Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp phù hợp nhu cầu của khách hàng thông qua việc vận dụng tối đa các sản phẩm và dịch vụ mang tính sáng tạo, có thể linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu, và mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered. Được ghi nhận là Nhà cung cấp dịch vụ quản trị quỹ tốt nhất trong 3 năm liên tiếp cho thấy sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Standard Chartered. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, qua đó hỗ trợ hoạt động kinh doanh và sự phát triển của khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Giải thưởng Triple A về Dịch vụ tài sản, Quản lý quỹ và Nhà đầu tư năm 2016 xây dựng một chuẩn mực ở châu Á cho năng lực cung cấp dịch vụ lưu ký và đầu tư. Đây là giải thưởng duy nhất trong lĩnh vực này đánh giá cả bên mua (các nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ) và đơn vị cung cấp dịch vụ cho bên bán (nhà cung cấp dịch vụ lưu ký chứng khoán, nhà quản trị quỹ, đại lý cho vay chứng khoán,…) nhằm đưa ra cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực dịch vụ quản lý tài sản vốn rất năng động ở châu Á.

Đầu năm nay, Standard Chartered Việt Nam cũng được The Asset ghi nhận là Ngân hàng cung cấp nguồn vốn và vốn lưu động tốt nhất Việt Nam và Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Việt Nam ở nhiều hạng mục trong khuôn khổ Giải thưởng Tripple A về Nguồn vốn, Thương mại và Quản trị Rủi ro năm 2016.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.