Standard Chartered hợp tác Uber

Ngân hàng Standard Chartered và Công ty Uber vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cho phép chủ thẻ tín dụng Standard Chartered ở 6 thị trường (Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ và Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất) nhận hoàn tiền đến 25% cho các chuyến đi với Uber trên toàn cầu. Đây là thỏa thuận hợp tác đầu tiên được thực hiện trên nhiều thị trường giữa Standard Chartered và Uber- ứng dụng chia sẻ chuyến đi phổ biến nhất thế giới.

Thỏa thuận hợp tác với Uber là một phần trong kế hoạch của Standard Chartered nhằm mang đến những trải nghiệm ngân hàng thuận tiện, đơn giản và ưu việt cho khách hàng thông qua nền tảng kỹ thuật số. Theo Standard Chartered, sự hợp tác giữa lĩnh vực tài chính và lĩnh vực công nghệ sẽ giúp đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ số đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các dịch vụ chia sẻ chuyến đi như Uber đang trở thành một xu hướng trên toàn cầu, và ngày càng phát triển nhanh chóng. Sự hợp tác giữa Standard Chartered và Uber được xây dựng dựa trên nhiều thế mạnh chung: mạng lưới quốc tế rộng khắp, danh mục khách hàng có nhu cầu di chuyển cao, mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Ông Sebastian Arcuri, Giám đốc Khối ngân hàng Bán lẻ, khu vực ASEAN và Nam Á, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ: Xu hướng sử dụng các phương thức thanh toán trên nền tảng số và thanh toán phi tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến và chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc mang các sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Là một ngân hàng quốc tế hoạt động mạnh mẽ tại châu Á, châu Phi và Trung Đông, chúng tôi hợp tác với Uber, công ty có mạng lưới vận chuyển hiện diện trên hơn 425 thành phố trên thế giới, để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng không chỉ ở quốc gia họ sinh sống mà còn cả ở nước ngoài.

Ông Chan Park, Tổng Giám đốc Uber khu vực Đông Nam Á, chia sẻ: Chúng tôi hợp tác với Standard Chartered, một trong những ngân hàng lâu đời và uy tín nhất khu vực. Chúng tôi sẽ cùng chung tay mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho các đối tác lái xe Uber. Chúng tôi cũng mong muốn chào đón các chủ thẻ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Uber tham gia mạng lưới hơn 50 triệu lái xe trên toàn cầu của chúng tôi để tận hưởng những tiện ích mà của cuộc cách mạng chia sẻ chuyến đi mang lại.

Chương trình hoàn tiền áp dụng cho tất cả chủ thẻ Standard Chartered tại Việt Nam, Singapore, Malaysia và Ấn Độ từ ngày 1-10-2016. Đối với thị trường Indonesia và Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, ngày triển khai chương trình sẽ sớm được công bố. Tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng được hoàn tiền 25% cho tất cả chuyến đi với Uber ở trong nước cũng như ngoài nước. Mức hoàn tiền tối đa không quá 300.000 đồng mỗi tháng và để tham gia chương trình hoàn tiền, khách hàng cần có mức chi tiêu trong tháng qua thẻ tín dụng từ 3 triệu đồng trở lên. Các chủ thẻ lần đầu sử dụng dịch vụ của Uber sẽ nhận được 3 chuyến đi đầu tiên miễn phí, mỗi chuyến trị giá 66.000 đồng. Độc giả truy cập https://www.sc.com/vn/campaign/uber/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thỏa thuận hợp tác với Uber là một phần trong kế hoạch của Standard Chartered trong việc mang đến cho khách hàng các dịch vụ sáng tạo trên nền kỹ thuật số. Hồi đầu năm 2016, Standard Chartered đã công bố nhiều sáng kiến trong khu vực, như dịch vụ ngân hàng qua video, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay và giọng nói.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.