Standard Chartered Bank - Nhà quản trị quỹ bán lẻ tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) vừa được vinh danh là Nhà quản trị quỹ bán lẻ tốt nhất và Đại lý lưu ký thứ cấp tốt nhất tại Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng hạng A về Chất lượng Dịch vụ, Quản lý quỹ và Nhà đầu tư năm 2014 do Tạp chí The Asset trao tặng.

Ông Maxime De Guillebon, Giám đốc Ngân hàng giao dịch của Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam), chia sẻ: Trọng tâm của chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao. Được trao tặng giải thưởng uy tín của Tạp chí The Aset là một thành tựu đáng khích lệ đối với Standard Chartered Bank, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) được Tạp chí The Asset trao tặng giải thưởng này nhằm ghi nhận những thành tựu nổi bật của ngân hàng trong việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng này, chất lượng dịch vụ của Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) còn được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng khác. Gần đây nhất, Tạp chí The Asset trao tặng ngân hàng 3 giải thưởng hạng A về Nguồn vốn, Thương mại và Quản trị rủi ro năm 2014 ở các hạng mục “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” trong lĩnh vực Tài trợ thương mại có cấu trúc ở Việt Nam và Ngân hàng Đối tác về các giải pháp ngân hàng điện tử, và Ngân hàng có “giải pháp tài trợ thương mại tốt nhất”. Ngân hàng cũng được xếp hạng hàng đầu trong khảo sát của Global Custodian về dịch vụ lưu ký cho khách hàng nội địa và  quốc tế trong 2 năm liên tiếp - khảo sát này đo lường đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu ký thanh toán bù trừ và dịch vụ tài sản do ngân hàng đại lý cung cấp.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.