Trận đấu sớm vòng 22 giải hạng nhất quốc gia (ngày 30-7)

SQC Bình Định - An Giang 1-0

Có lợi thế sân nhà, cộng với đầy đủ lực lượng mạnh, SQC Bình Định đã chủ động chơi tấn công ngay từ đầu nhằm tìm chiến thắng để tiếp tục cuộc đua thăng hạng. Sau pha đánh đầu bật xà ngang của Thanh Sang ở phút 12, Bình Định cũng đã tìm được bàn thắng từ chấm 11m do công Cruz.

Sang hiệp 2, trận đấu nóng lên bởi các pha vào bóng khá rắn của cầu thủ 2 đội. Khoảng 20 phút cuối trận, chủ nhà Bình Định tạo được vài cơ hội nguy hiểm trước khung thành An Giang nhưng Smart, Kim Bình, Khoa Thanh đều bỏ lỡ. Với chiến thắng này, Bình Định tạm vươn lên thứ nhì bảng xếp hạng. 

Đ.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.