Sport Aerobic : Việt Nam đoạt 1 huy chương vàng, 2 bạc, 1 đồng

Đôi Trần Thị Thu Hà - Võ Bá Đông đoạt HCV Sport Aerobic. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Hôm qua (5-12), các VĐV Việt Nam đoạt 1 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ môn sport aerobic. Tham dự có 5 nước Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Malaysia và Thái Lan tranh tài 4 nội dung.

Ở nội dung đôi nam-nữ, phô diễn những động tác đẹp mắt và khá nhuần nhuyễn, đôi Trần Thị Thu Hà/Võ Bá Đông giành được 20,20 điểm. Do chủ nhà Thái Lan và Việt Nam đồng điểm nên cả 2 đôi đều nhận HCV, đôi Indonesia nhận HCĐ.

Thi nội dung cá nhân nữ, Nguyễn Phương Thanh giành HCB với 19,65 điểm, xếp sau Roypim (Thái Lan; 20,6 điểm). Trong khi đó, nội dung cá nhân nam, vận động viên Nguyễn Thiên Phương chỉ nhận HCĐ (19,8 điểm), hạng nhất và nhì đều thuộc về 2 vận động viên Thái Lan.

Đặng Đình Lộc (18,65 điểm) xếp hạng tư. Nội dung cuối, bộ ba nam Vũ Bá Đông/Nguyễn Xuân Giang/Nguyễn Thiên Phương mang về cho sport aerobic Việt Nam chiếc HCB thứ 2 với 20,15 điểm.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác