SPC làm nhà phân phối Sandisk

Người tiêu dùng thời đại số đang ngày càng tạo nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, và trong bối cảnh gia tăng tỷ lệ của việc sáng tạo, tiêu thụ và chia sẻ dữ liệu, các khách hàng đang đối mặt với những thử thách mới về việc lưu trữ, truyền tải và chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Western Digital- tập đoàn hàng đầu về công nghệ và giải pháp lưu trữ đa quốc gia, vừa công bố việc bổ nhiệm Công ty SPC JSC (Công ty cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân) làm nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SanDisk ở Việt Nam, nhằm mở rộng kênh phân phối các thiết bị nhớ flash của SanDisk tại thị trường này.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn Western Digital, chia sẻ: “Những sản phẩm của SanDisk hiện có mặt tại hầu hết chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc, cũng như các kênh bán hàng online. Với việc bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC làm nhà phân phối mới, SanDisk hy vọng sẽ mở rộng thêm các kênh bán hàng truyền thống khác và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng”. 

Được thành lập vào năm 1997, SPC JSC có 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và 6 năm liên tiếp trong danh sách “FAST 500- 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, cũng như 8 năm liền được vinh danh trong danh sách “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. SPC JSC hiện có hơn 1.200 đại lý khắp nước và mối quan hệ khăng khít với các nhà bán lẻ, cơ quan quản lý dự án và đại lý. Công ty còn sở hữu nhà kho công nghệ cao với tổng diện tích hơn 3.000m2, được quản lý bằng hệ thống chất lượng ISO. Tại Việt Nam, SPC chuyên phân phối thiết bị laptop, linh kiện máy tính cá nhân, bo mạch và bộ nhớ máy tính…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.