Sốt vé trận bán kết lượt về

Sáng qua, 6-12, vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 11-12 trên sân Mỹ Đình đã được chính thức bán trực tiếp cho người hâm mộ. Rất đông khán giả đã đến xếp hàng từ sớm, bất chấp thời tiết giá lạnh để mua cho được tấm vé vào sân với dòng người xếp hàng rất dài, nhưng theo ghi nhận chung thì tình hình khá trật tự. BTC đã đảm bảo tốt công tác an ninh nên không xảy ra những sự cố đáng tiếc như những sự kiện trước đây, mà gần nhất là ở giải U19 Đông Nam Á.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên SGGP Thể Thao ghi nhận tại quầy vé trên sân Mỹ Đình: 

Đông đảo khán giả đã đến mua vé vào sáng qua.

Nhưng công tác an ninh đã được BTC đảm bảo và mọi người đã chấp hành trật tự rất tốt tại buổi mua vé.

Dòng người xếp hàng rất dài, và việc “sốt vé” này vốn đã được VFF tiên liệu trước nên đã chuẩn bị phương án tốt nhất để đưa vé đến tận tay khán giả.

Trong tiết trời giá lạnh, nhiều người đã đến từ rất sớm để xếp hàng giữ chỗ, họ đã tranh thủ ngã lưng trong khi chờ phòng vé mở cửa.

Tin, ảnh: Ngô Vân - Minh Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.