Sốt vé trận bán kết lượt về

Sáng qua, 6-12, vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 11-12 trên sân Mỹ Đình đã được chính thức bán trực tiếp cho người hâm mộ. Rất đông khán giả đã đến xếp hàng từ sớm, bất chấp thời tiết giá lạnh để mua cho được tấm vé vào sân với dòng người xếp hàng rất dài, nhưng theo ghi nhận chung thì tình hình khá trật tự. BTC đã đảm bảo tốt công tác an ninh nên không xảy ra những sự cố đáng tiếc như những sự kiện trước đây, mà gần nhất là ở giải U19 Đông Nam Á.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên SGGP Thể Thao ghi nhận tại quầy vé trên sân Mỹ Đình: 

Đông đảo khán giả đã đến mua vé vào sáng qua.

Nhưng công tác an ninh đã được BTC đảm bảo và mọi người đã chấp hành trật tự rất tốt tại buổi mua vé.

Dòng người xếp hàng rất dài, và việc “sốt vé” này vốn đã được VFF tiên liệu trước nên đã chuẩn bị phương án tốt nhất để đưa vé đến tận tay khán giả.

Trong tiết trời giá lạnh, nhiều người đã đến từ rất sớm để xếp hàng giữ chỗ, họ đã tranh thủ ngã lưng trong khi chờ phòng vé mở cửa.

Tin, ảnh: Ngô Vân - Minh Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng