Sốt sắng

- Nè, nói cho bà biết nha! Lo kèm con Tí tập trung vào chuyện học hành để sau này còn làm ăn, chứ dạo này thấy nó bỏ bê lắm đó. Hết đón ngôi sao K-Pop, diễn viên Hàn Quốc lại tới gặp mặt Bết-kham…, đủ kiểu hết trơn.

- Hay quá! Nó tuổi “tin” thì chuyện chạy theo mấy tài tử đẹp trai cũng bình thường. Ông bây giờ mà thấy mấy em chân dài thẳng tắp cũng muốn… nhảy dựng lên, chứ có vừa gì đâu?

- Tui hồi nào tới giờ sống nghiêm túc, hổng có lăng nhăng, bậy bạ nha!

- Vụ đó cũng… hên xui à!

- Nhìn mỗi lần ngôi sao K-Pop hay một anh chàng đá bóng đẹp trai nào đó sang, cứ tưởng giúp ích gì cho bóng đá Việt Nam. Nhưng thực chất là để quảng cáo cho sản phẩm có phần vốn của mình hùn trong đó, sao nặng tính quảng cáo quá chừng.

- Cũng còn đỡ nha! Dù gì thì đó cũng là chuyện sô-bít, hổng liên quan tới mình. Tui chỉ thấy mắc cười cho mới đây, Vê-ép-ép sốt sắng quá đáng, nói như nhiều người là “tài lanh”.

- Chuyện gì???

- Tui hỏi ông, tự dưng chuyện cầu thủ Công Phượng dính vào vấn đề tuổi tác, có liên quan tới ông Vê-ép-ép đâu, ai bảo lập đoàn thanh tra về Nghệ An xác minh tuổi thật của cầu thủ đeo áo số 10 làm gì?

- Ủa??? Cũng phải làm cho rõ chứ?

- Nhanh nhảu không cần thiết. Có chăng thì người của Học viện HAGL - Arsenal JMG mới đi làm việc đó, vì cầu thủ này là người của Học viện, cần xác minh một cách cụ thể để khỏi phiền phức về sau.

- Bà chỉ ngồi buôn bán hàng rong mà cũng biết nhiều thứ ghê.

- Vê-ép-ép chỉ có thể đi làm cái việc vừa rồi khi có A-ép-ép, A-ép-xê yêu cầu, vì cầu thủ Công Phượng thuộc thành phần đội tuyển U19 Việt Nam đá giải khu vực. Đằng này, Công Phượng hiện đang nghỉ ngơi, chẳng ảnh hưởng gì tới Vê-ép-ép, vậy mà cũng sốt sắng, nghĩ mà buồn cười.

- Nếu ở trên tui nói con Tí, do nó là tuổi “tin” nên chạy theo số đông, để chiêm ngưỡng ca sĩ, danh thủ đẹp trai còn thông cảm. Chứ Vê-ép-ép lập đoàn thanh tra về Nghệ An thấy sao giống “hội chứng ăn theo” quá! Hổng biết khi Công Phượng và lứa U19 đá bóng dở, còn ai quan tâm tới không nhỉ?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất