Sony nâng cấp máy chiếu VPL-VW320ES

Sau khi ra mắt phiên bản phim Blu-ray 4K Ultra HD đầu tiên của Pictures Home Entertainment, Sony tiếp tục công bố nâng cấp dòng máy chiếu tại gia VPL-VW320ES (cũng là dòng máy chiếu 4K đang bán chạy nhất của Sony tại Việt Nam) giúp sản phẩm này phát được nội dung 4K HDR. Trên đà thành công của việc giới thiệu máy chiếu tại IFA 2015, Sony tiếp tục cung cấp bản cập nhật firmware mới, đảm bảo người dùng luôn nhận được hình ảnh có chất lượng tốt nhất từ chiếc máy chiếu họ sở hữu.

Bản nâng cấp này nhấn mạnh sự cam kết hỗ trợ từ Sony giúp phát triển tính năng HDR và nâng cấp chất lượng hình ảnh đến tầm cao nhất cho danh mục phim gia đình. VPL-VW320ES sở hữu một cuộc sống khác hẳn, và là dòng máy chiếu tại gia thứ 3 của Sony có hỗ trợ định dạng 4K HDR, sau các dòng máy chiếu VPL-VW5000ES và VPL-VW520ES.

Sony nâng cấp máy chiếu VPL-VW320ES ảnh 1

Fan điện ảnh sẽ có cơ hội trải nghiệm sâu sắc hình ảnh từ máy chiếu VPL-VW320ES, thông qua các nội dung HDR với độ tương phản cao. Hình ảnh chuẩn HDR là tập hợp các hình ảnh gần nhất với mắt thường nhìn mỗi ngày trong thực tế, có độ tương phản cao, màu sắc tăng, điểm hiển thị sáng hơn và màu đen nhiều hơn. Xem các nội dung 4K HDR sẽ mang lại những trải nghiệm chưa bao giờ có cho người dùng, với chuẩn 4K có độ chi tiết gấp 4 lần chuẩn HD. HDR sẽ tạo nên những hình ảnh chất lượng cực cao, tạo cảm giác như người xem đang nhìn thấy các hình ảnh trực tiếp trong thực tế bằng mắt thường. Với chuẩn HDR, những điều bạn nhìn thấy đều đáng tin.

Bản cập nhật firmware sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 5 để cung cấp đến những người dùng đang sở hữu VPL-VW320ES. Truy cập www.sony.com.vn để nắm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.