Sông Lam Nghệ An trở lại tốp 3

Cú đúp của tiền vệ Trọng Hoàng cùng bàn mở tỷ số trước đó của Abass từ chấm phạt 11m đã giúp SLNA giành trận thắng 3-1 trước Khánh Hòa trong trận đấu sớm vòng 12 V-League vào chiều qua trên sân Vinh. Trận thắng này đã giúp SLNA lọt vào tốp 3 khi bằng 20 điểm với Hà Nội T&T và B.Bình Dương.

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất, dù ghi bàn thắng trước vào phút 29 do công Akindele nhưng Kiên Giang đã không giữ được thế trận bởi sức ép mạnh mẽ từ đội chủ nhà Navibank Sài Gòn. Lần lượt Fonseca, Quang Hải và Tài Em đã lập công cho Navibank Sài Gòn trong hiệp 2, giúp đội nhà lội ngược dòng thành công với thắng lợi chung cuộc 3-1. 

KH.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng