Sông Lam Nghệ An trở lại tốp 3

Cú đúp của tiền vệ Trọng Hoàng cùng bàn mở tỷ số trước đó của Abass từ chấm phạt 11m đã giúp SLNA giành trận thắng 3-1 trước Khánh Hòa trong trận đấu sớm vòng 12 V-League vào chiều qua trên sân Vinh. Trận thắng này đã giúp SLNA lọt vào tốp 3 khi bằng 20 điểm với Hà Nội T&T và B.Bình Dương.

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất, dù ghi bàn thắng trước vào phút 29 do công Akindele nhưng Kiên Giang đã không giữ được thế trận bởi sức ép mạnh mẽ từ đội chủ nhà Navibank Sài Gòn. Lần lượt Fonseca, Quang Hải và Tài Em đã lập công cho Navibank Sài Gòn trong hiệp 2, giúp đội nhà lội ngược dòng thành công với thắng lợi chung cuộc 3-1. 

KH.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.