Sông Lam Nghệ An quyết giữ chân Văn Quyến: Nâng lương, tăng “lót tay”

Văn Quyến trong một buổi tập.

(SGGP-Thể thao).- Chỉ đạo từ UBND tỉnh Nghệ An buộc đội bóng Sông Lam Nghệ An phải “xuống nước” với cầu thủ Phạm Văn Quyến nhằm giữ chân anh lại thi đấu cho tỉnh nhà. Theo đó, Sông Lam Nghệ An chấp nhận tăng lương, nâng mức “lót tay” cho Văn Quyến.

Thông điệp mới nhất mà Sông Lam Nghệ An đưa ra với Văn Quyến là muốn anh ký tiếp vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm (2009-2010). Ở năm thứ 2, Sông Lam Nghệ An sẽ trả cho Văn Quyến 500 triệu đồng “lót tay” kèm mức lương 25 triệu đồng/tháng.

Riêng năm đầu tiên, Văn Quyến chỉ có tiền lương theo mức 15 triệu đồng/tháng mà không có khoản “lót tay” nào. Như vậy, so với lần thương thảo trước đây, Sông Lam Nghệ An đã chấp nhận tăng thêm 500 triệu đồng “lót tay” và 5 triệu tiền lương mỗi tháng.

Nếu trong trường hợp Sông Lam Nghệ An tìm được nhà tài trợ, mức “lót tay” cho Văn Quyến có thể tăng thêm từ 200 đến 300 triệu đồng. Ngoài mức lương, Sông Lam Nghệ An còn đưa ra một đảm bảo với Văn Quyến rằng CLB này đủ cơ sở để xin giảm án treo giò giúp Quyến có thể trở lại ngay trong giai đoạn 2 của V-League 2009. Văn Quyến cho biết, anh sẽ cân nhắc lời đề nghị này.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác