Sông Lam Nghệ An quyết giữ chân Văn Quyến: Nâng lương, tăng “lót tay”

Văn Quyến trong một buổi tập.

(SGGP-Thể thao).- Chỉ đạo từ UBND tỉnh Nghệ An buộc đội bóng Sông Lam Nghệ An phải “xuống nước” với cầu thủ Phạm Văn Quyến nhằm giữ chân anh lại thi đấu cho tỉnh nhà. Theo đó, Sông Lam Nghệ An chấp nhận tăng lương, nâng mức “lót tay” cho Văn Quyến.

Thông điệp mới nhất mà Sông Lam Nghệ An đưa ra với Văn Quyến là muốn anh ký tiếp vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm (2009-2010). Ở năm thứ 2, Sông Lam Nghệ An sẽ trả cho Văn Quyến 500 triệu đồng “lót tay” kèm mức lương 25 triệu đồng/tháng.

Riêng năm đầu tiên, Văn Quyến chỉ có tiền lương theo mức 15 triệu đồng/tháng mà không có khoản “lót tay” nào. Như vậy, so với lần thương thảo trước đây, Sông Lam Nghệ An đã chấp nhận tăng thêm 500 triệu đồng “lót tay” và 5 triệu tiền lương mỗi tháng.

Nếu trong trường hợp Sông Lam Nghệ An tìm được nhà tài trợ, mức “lót tay” cho Văn Quyến có thể tăng thêm từ 200 đến 300 triệu đồng. Ngoài mức lương, Sông Lam Nghệ An còn đưa ra một đảm bảo với Văn Quyến rằng CLB này đủ cơ sở để xin giảm án treo giò giúp Quyến có thể trở lại ngay trong giai đoạn 2 của V-League 2009. Văn Quyến cho biết, anh sẽ cân nhắc lời đề nghị này.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác