Sông Lam Nghệ An quyết giữ chân Văn Quyến: Nâng lương, tăng “lót tay”

Văn Quyến trong một buổi tập.

(SGGP-Thể thao).- Chỉ đạo từ UBND tỉnh Nghệ An buộc đội bóng Sông Lam Nghệ An phải “xuống nước” với cầu thủ Phạm Văn Quyến nhằm giữ chân anh lại thi đấu cho tỉnh nhà. Theo đó, Sông Lam Nghệ An chấp nhận tăng lương, nâng mức “lót tay” cho Văn Quyến.

Thông điệp mới nhất mà Sông Lam Nghệ An đưa ra với Văn Quyến là muốn anh ký tiếp vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm (2009-2010). Ở năm thứ 2, Sông Lam Nghệ An sẽ trả cho Văn Quyến 500 triệu đồng “lót tay” kèm mức lương 25 triệu đồng/tháng.

Riêng năm đầu tiên, Văn Quyến chỉ có tiền lương theo mức 15 triệu đồng/tháng mà không có khoản “lót tay” nào. Như vậy, so với lần thương thảo trước đây, Sông Lam Nghệ An đã chấp nhận tăng thêm 500 triệu đồng “lót tay” và 5 triệu tiền lương mỗi tháng.

Nếu trong trường hợp Sông Lam Nghệ An tìm được nhà tài trợ, mức “lót tay” cho Văn Quyến có thể tăng thêm từ 200 đến 300 triệu đồng. Ngoài mức lương, Sông Lam Nghệ An còn đưa ra một đảm bảo với Văn Quyến rằng CLB này đủ cơ sở để xin giảm án treo giò giúp Quyến có thể trở lại ngay trong giai đoạn 2 của V-League 2009. Văn Quyến cho biết, anh sẽ cân nhắc lời đề nghị này.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??