Sông Lam Nghệ An quyết giữ chân Văn Quyến: Nâng lương, tăng “lót tay”

Văn Quyến trong một buổi tập.

(SGGP-Thể thao).- Chỉ đạo từ UBND tỉnh Nghệ An buộc đội bóng Sông Lam Nghệ An phải “xuống nước” với cầu thủ Phạm Văn Quyến nhằm giữ chân anh lại thi đấu cho tỉnh nhà. Theo đó, Sông Lam Nghệ An chấp nhận tăng lương, nâng mức “lót tay” cho Văn Quyến.

Thông điệp mới nhất mà Sông Lam Nghệ An đưa ra với Văn Quyến là muốn anh ký tiếp vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm (2009-2010). Ở năm thứ 2, Sông Lam Nghệ An sẽ trả cho Văn Quyến 500 triệu đồng “lót tay” kèm mức lương 25 triệu đồng/tháng.

Riêng năm đầu tiên, Văn Quyến chỉ có tiền lương theo mức 15 triệu đồng/tháng mà không có khoản “lót tay” nào. Như vậy, so với lần thương thảo trước đây, Sông Lam Nghệ An đã chấp nhận tăng thêm 500 triệu đồng “lót tay” và 5 triệu tiền lương mỗi tháng.

Nếu trong trường hợp Sông Lam Nghệ An tìm được nhà tài trợ, mức “lót tay” cho Văn Quyến có thể tăng thêm từ 200 đến 300 triệu đồng. Ngoài mức lương, Sông Lam Nghệ An còn đưa ra một đảm bảo với Văn Quyến rằng CLB này đủ cơ sở để xin giảm án treo giò giúp Quyến có thể trở lại ngay trong giai đoạn 2 của V-League 2009. Văn Quyến cho biết, anh sẽ cân nhắc lời đề nghị này.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác