Sống chết mặc bay

- Nghe nói HV An Giang không chơi bóng đá nữa hả, Tám Cửu Long?

- Đã có những phát biểu chính thức về việc đội bóng miền Tây dẹp tiệm rồi. Chắc chắn sẽ để lại sau đó không ít hệ lụy, giống như trước đây từng có nhiều trường hợp bê bết tương tự. Hậu quả cụ thể nhất là số lượng các đội bóng dự giải hạng Nhất 2015 bị tụt giảm, theo đó lịch thi đấu sẽ loạn cào cào lên.

- Lúc trước có quan chức cấp cao Vê-ép-ép từng hùng hồn tuyên bố đội bóng nào bỏ giải thì sẽ bị phạt nặng, hoặc không cho dự các giải bóng đá nữa.

- Chính yếu ở đây là việc kiểm chứng từ ban đầu về năng lực tài chính và nhiều yếu tố khác thì Vê-ép-ép chẳng làm cho đàng hoàng. Giờ này HV An Giang dẹp bỏ bóng đá thì Vê-ép-ép cũng chẳng làm được trò gì với họ.

- Cũng do thói ôm đồm, ham hố số lượng hơn chất lượng nên hiện tại bóng đá Việt Nam như cõi hỗn mang, với kiểu thích thì chơi không thích cứ dẹp bỏ mà Vê-ép-ép và Vê-bê-ép cũng bó tay chịu trận.

- Tội nhất là mấy cầu thủ đang bị nợ tiền. CLB đã khai tử nhưng họ vẫn vác đơn đi kiện, và nhiều người đang hỏi kiện ai? Nó chẳng khác gì con kiến đi kiện củ khoai.

- Giải Vi-lít, hạng Nhất lem nhem đã đành. Xấu hổ không chịu được là đội tuyển QG ra sân thi đấu với bộ trang phục lởm khởm, dư luận nhìn vào không thể không hỏi, Vê-ép-ép đang đóng vai trò gì ở nền bóng đá Việt Nam?

- !?!?!?

- Đội tuyển QG, đương nhiên là bộ mặt của bóng đá nước nhà. Vậy mà mới đây trong trận đấu gặp Hồng Công (TQ), nhìn cầu thủ ra sân với bộ áo quần màu đỏ, trong đó người có in tên của mình trên lưng áo, kẻ lại không có trông quá sức nhếch nhác mà ái ngại với thứ bóng đá chuyên nghiệp mà nhiều ông luôn có ở cửa miệng.

- Chắc chắn là bạn bè quốc tế nhìn bấy nhiêu cũng đủ hiểu khả năng quản lý, điều hành, tổ chức của liên đoàn.

- Từ đội tuyển QG bầy hầy cho đến các giải quốc nội rối rắm, chẳng cái nào cho ra hồn thì xin hỏi trách nhiệm của các “ngài” ở đâu, hay là “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi?”

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất