Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc

° Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP đã có một ngày nghỉ ngơi và khám phá các địa danh nổi tiếng ở Seoul trước khi bắt đầu những hoạt động âm nhạc, thời trang của mình. Không những vậy, nam ca sĩ còn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc, hóa thân thành nhân vật “cổ trang”, trông như một tài tử của phim truyền hình Hàn Quốc.

° Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ để hỗ trợ anh trai Quang Minh trong đêm thi song ca chương trình Tình Bolero Hoan ca.

Ngoài tình cảm anh em, Thu Phương rất ngưỡng mộ anh trai- vốn hát hay, đàn giỏi, vẽ đẹp, nhưng trúc trắc sự nghiệp. Theo cô, sự thiệt thòi này phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Wilder "cuồng nộ"

Deontay Wilder “cuồng nộ” vs Tyson Fury “giận dữ”: Wilder đòi đấm gục Fury, vượt qua thần tượng Ali

Trong khi Tyson Fury “giận dữ” tỏ ra rất ồn ào khi hướng đến trận tái chiến “Phi vụ chưa thành” vào cuối tuần này, Deontay Wilder “cuồng nộ” cũng thể hiện sự ồn ã không kém. Dù nhiều lần dành cho đối thủ sự tôn trọng, Wilder vẫn thề sẽ đấm gục Fury ở MGM Grand Garden Arena và cố gắng vượt qua kỷ lục của thần tượng Muhammad Ali…