Sớm lập đội tuyển U.22 Việt Nam

Bên cạnh những thể hiện tưng bừng của các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển U.19 quốc gia cùng nhiều cầu thủ trẻ của HA.GL, HN T&T, Viettel... tạo ấn tượng ở mùa bóng 2016 vừa qua. HLV Hoàng Anh Tuấn dự kiến sẽ tìm thêm cầu thủ để bổ sung cho đội tuyển từ những gì họ thể hiện ở VCK giải U.21 2016.

Công Phượng (giữa) tiếp tục góp mặt trong đội hình U.22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2017. Ảnh: Hoàng Hùng

Hiện tại, BHL đã có sơ bộ danh sách 30 cầu thủ và không ít đang có tên tại các đội lọt vào VCK giải U.21 nên sẽ là cơ hội để thẩm định lần cuối phong độ của các cầu thủ này. Dù là danh sách 30 người, nhưng đã có 6 suất mặc định cho các cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và Tiến Dũng hiện đang tập trung ĐTQG sẽ gia nhập với đội sau.

Theo dự kiến đội tuyển U.22 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn và tham dự giải tứ hùng tại Trung Quốc với các đội UAE, Mexico và Trung Quốc tại thành phố Vũ Hán (TQ). Đây là một trong những giải để đội rà soát, chuẩn bị cho SEA Games 2017.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng