Sol Vàng kỷ niệm 4 năm ngày mất nhạc sĩ Thanh Sơn

Sol Vàng tháng 4 (lên sóng VTV9 lúc 20 giờ ngày thứ bảy 9-4) sẽ dành thời lượng tri ân cố nhạc sĩ Thanh Sơn, tưởng niệm 4 năm ông rời xa cõi tạm với chủ đề Gửi một niềm thương.

Nhạc sĩ Thanh Sơn tên thật Lê Văn Thiện, là một nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc mang âm hưởng dân ca Nam bộ và nhạc bolero. Các bài hát của ông nổi tiếng từ thập niên 1960 và vẫn sống mãi trong lòng công chúng đến giờ. Các danh ca Phương Dung, Giao Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Randy, Quang Thành, Thiên Ngân, Tuyết Nhung sẽ trình bày những ca khúc nổi tiếng của ông như: Nỗi buồn hoa phượng, Thị trấn mù sương, Áo mới Cà Mau, Nhật ký đời tôi... 

Lan Khuê được Chủ tịch Miss Grand International sang Việt Nam mời tham gia cuộc thi. Đại diện xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, Hoa khôi Lan Khuê, vừa vinh dự được Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Elizabeth Parker sang tận Việt Nam mời cô tham gia cuộc thi trong năm 2016.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.