“Soi” trọng tài

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vừa chỉ đạo Quyền Trưởng ban trọng tài Nguyễn Tấn Hiền xem lại các trọng tài bị phản ứng ở vòng 7. Cụ thể, sân Hải Phòng trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên bị HLV Lê Huỳnh Đức phàn nàn vì bỏ qua nhiều pha đánh nguội của đội chủ nhà.

Sân Vinh thì HLV Nhan Thiện Nhân chỉ trích trọng tài Phùng Quốc Quân  dung túng bạo lực và nhẹ tay với pha phạm lỗi của Đình Đồng và mắc lỗi trong tình huống ghi bàn của chủ nhà. Còn sân Đồng Nai, trọng tài Nguyễn Quốc Hùng bị HLV Trần Bình Sự chỉ trích bỏ qua 3 bàn thắng hợp lệ.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.