Khai mạc giải bóng bàn TPHCM mở rộng – Cúp Đạm Phú Mỹ lần 3-2008

Sôi nổi và hấp dẫn

Tối 23-4, giải đã khai mạc tại Câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du (Q1, TPHCM) quy tụ 569 vận động viên thuộc 84 đội, tranh tài 18 nội dung từ hạng phong trào đến đỉnh cao.

Trong ngày đầu tiên, các trận đấu sôi nổi đã diễn ra ở các nội dung: đơn nữ A1, lão tướng nữ từ 61 đến 65 tuổi, lão tướng nữ 66 tuổi trở lên, đồng đội nam B, đồng đội nam A2, đôi nam/nữ (vợ chồng), lão tướng nam 66 tuổi trở lên.

Đáng chú ý, ở giải đơn nữ A1 có 19 vận động viên tham gia, trong đó có một số tay vợt hàng đầu quốc gia. Sau những trận vòng loại, các vận động viên Mai Hoàng Mỹ Trang, Mai Xuân Hằng, Nguyễn Minh Hồng Hạnh (Viễn thông TPHCM), Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Ngân hàng Công thương), Trương Thị Xuân Duyên (Vĩnh Long), Lương Ngọc Oanh (Đồng Nai), Nguyễn Phạm Thanh Thúy An (Tài Sport), Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang) đã giành vé vào tứ kết.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác