Sôi động hành trình đưa cúp về

Tiếp nối sự kiện họp báo tại Hội trường Thống Nhất, hành trình rước Cúp UEFA Champions League vòng quanh các địa điểm mang tính biểu tượng của Sài Gòn đã thật sự khuấy động không khí trên các tuyến phố chính của TPHCM tối 8-4.

Khởi động hành trình đưa cúp vòng quanh trung tâm TPHCM.

Gullit va Puyol cùng diễu hành với Cúp C1 giữa hàng chục ngàn khán giả.

Hai ngôi sao Ruud Gullit, Carles Puyol đã cùng hộ tống chiếc cúp danh giá và mang tới những giây phút trải nghiệm thật thú vị trước thềm đại tiệc âm nhạc - bóng đá sôi động diễn ra trên Sân vận động Quân khu 7 “Cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League 2016” tại TPHCM ngay sau đó, với sự góp mặt của sao Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Thủy Tiên, Isaac, Noo Phước Thịnh…

Danh thủ Gullit và fan trước Bưu điện TPHCM

Với hành trình rước cúp này, người hâm mộ Việt đã được khơi gợi và truyền cảm hứng cho một tình yêu bóng đá mãnh liệt và sôi nổi. Ước mơ chạm tay đến chiếc cúp bạc danh giá thế giới đã và sẽ trở thành hiện thực đối với những khán giả đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất của hành trình Đưa cúp về. Sau khi rời TPHCM, từ ngày 9-4 đến 13-4, chiếc cúp danh giá này sẽ lần lượt đến Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng. Hãy cùng tham gia với hashtag #DuaCupVe và #KhuayDongCuocVuiBongDa trên trang Facebook http://www.facebook.com/HeinekenVN.

Carles Puyol thân thiện ký tặng fan

Công Vinh và Diễm My lưu lại kỷ niệm với 2 danh thủ huyền thoại

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.