Sôi động giải việt dã toàn thành, đua thuyền truyền thống 2014: Mở màn những ngày hội lớn

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5, sáng 27-4, Giải vô địch việt dã toàn thành và Giải chạy lực lượng vũ trang đã diễn ra trên đoạn đường Trường Sa - Hoàng Sa (Quận 3).

Ở nội dung chạy vũ trang, là sân chơi của các lực lượng thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM, Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân phía Nam, CA TPHCM, Sư đoàn 367 Không quân, lực lượng Cảnh sát PCCC và dân quân tự vệ. Song song đó, Liên đoàn điền kinh TPHCM cũng đã tổ chức Giải việt dã toàn thành quy tụ lực lượng VĐV trẻ thuộc Trung tâm TDTT 24 quận huyện. Kết quả chung cuộc, đoàn Quận I xếp nhất toàn đoàn, Trung đoàn Gia Định đứng đầu khối lực lượng vũ trang.

Cũng trong chuỗi hoạt động của Sở VH-TT&DL TPHCM cũng đã tổ chức giải đua thuyền truyền thống trên dòng kênh Tàu Hủ và có sự góp mặt của gần 500 VĐV thuộc 14 đơn vị ban ngành, quận huyện. Đoàn Quận 4 giành ngôi vô địch ở cả 5 nội dung thuyền 10 tay chèo nam, 10 tay chèo nữ, thuyền 20 tay chèo nam, thuyền 10 tay chèo nam nữ và thuyền 20 tay chèo nam nữ.

Một số hình ảnh về giải đua thuyền truyền thống:

Môn bơi thuyền thu hút đến gần 500 VĐV tham dự.

Video: Giải đua thuyền truyền thống trên dòng kênh Tàu Hủ. Thực hiện: Minh Sĩ - Minh Kiệt
 

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo nhận giải thưởng "Bàn chân vàng 2020".

Cristiano Ronaldo giành danh hiệu ‘Bàn chân vàng 2020'

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa gia nhập đội hình được trao giải thưởng “Bàn chân vàng” cùng với các huyền thoại Roberto Baggio, Ronaldo de Lima, Ryan Giggs, Ronaldinho… sau khi được tôn vinh ở giải thưởng được tổ chức từ năm 2003 đến nay.

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.

Tốc độ