Sôi động giải đua xe Honda Racing Bình Dương

Chiều 21- 02, tại Sân vận động Quân đoàn 4, tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Trung tâm Thể dục thể thao Quân đoàn 4 và Hãng Honda Việt Nam tổ chức Giải đua xe mô tô 110 phân khối và 125 phân khối toàn quốc lần thứ 16.

>> Mời quý bạn đọc xem clip: Sôi động giải đua xe Honda Racing Bình Dương

Tham dự giải có 24 vận động viên thuộc hệ MSX và Blade và 43 vận động viên thuộc hệ Wave. Đây là những tay đua đã được Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam chứng nhận.

Trong năm nay, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức 7 chặng đua chuyên nghiệp tại Việt Nam, gần gấp đôi so với năm ngoái để tìm ra tay đua chuyên nghiệp cho Việt Nam tham dự giải đua ARRC 2016.

Sau các vòng tranh tài, giải nhất của Hệ Xe MSX thuộc về  tay đua Nguyễn Ngọc Hồ. Còn đối với Hệ Blade giải nhất thuộc về tay đua Nguyễn Thanh Tuấn. Với Hệ Wave bán chuyên: giải nhất thuộc về tay đua Huỳnh Thanh Thế Phát.

Thực hiện: QUANG KHOA
Đọc lời bình: PHONG PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ