Sôi động giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”

Tối 5-4, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã diễn ra các trận đấu khai mạc giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”, quy tụ trên 300 tay vợt, với 173 đôi của 30 câu lạc bộ. HTV2 và VTC trực tiếp truyền hình các trận bán kết vào lúc 18 giờ ngày 7-4 và chung kết vào lúc 13 giờ ngày 8-4.

Đặc biệt, trong đêm bán kết sẽ có các trận đấu giao hữu liên quân giữa các danh vợt Phạm Ngọc Tản Đà/ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Văn Lợi/nghệ sĩ hài Phú Quý cũng được truyền hình trực tiếp trên HTV2 và VTC. Riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một fan hâm mộ môn cầu lông đã ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ Phát triển tài năng trẻ cầu lông TPHCM, mà cho đến nay đã thu được hơn 100 triệu đồng.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác