Sôi động giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”

Tối 5-4, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã diễn ra các trận đấu khai mạc giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”, quy tụ trên 300 tay vợt, với 173 đôi của 30 câu lạc bộ. HTV2 và VTC trực tiếp truyền hình các trận bán kết vào lúc 18 giờ ngày 7-4 và chung kết vào lúc 13 giờ ngày 8-4.

Đặc biệt, trong đêm bán kết sẽ có các trận đấu giao hữu liên quân giữa các danh vợt Phạm Ngọc Tản Đà/ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Văn Lợi/nghệ sĩ hài Phú Quý cũng được truyền hình trực tiếp trên HTV2 và VTC. Riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một fan hâm mộ môn cầu lông đã ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ Phát triển tài năng trẻ cầu lông TPHCM, mà cho đến nay đã thu được hơn 100 triệu đồng.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác