Sôi động giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”

Tối 5-4, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã diễn ra các trận đấu khai mạc giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”, quy tụ trên 300 tay vợt, với 173 đôi của 30 câu lạc bộ. HTV2 và VTC trực tiếp truyền hình các trận bán kết vào lúc 18 giờ ngày 7-4 và chung kết vào lúc 13 giờ ngày 8-4.

Đặc biệt, trong đêm bán kết sẽ có các trận đấu giao hữu liên quân giữa các danh vợt Phạm Ngọc Tản Đà/ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Văn Lợi/nghệ sĩ hài Phú Quý cũng được truyền hình trực tiếp trên HTV2 và VTC. Riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một fan hâm mộ môn cầu lông đã ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ Phát triển tài năng trẻ cầu lông TPHCM, mà cho đến nay đã thu được hơn 100 triệu đồng.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác