Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017

SGGPO
Sáng 5-8 tại công viên Biển Đông, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng và Công ty Pulse Active tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 (Manulife Danang International Marathon 2017) lần thứ 5.  
Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 ảnh 1 Các vận động viên đăng ký nhận thẻ dự thi
Cuộc thi là giải marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận bởi IAAF-AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế).

Với hàng ngàn vận động viên trong nước và thế giới tham dự. Ngày hội Thể Thao – Sports Day này sẽ mở cửa miễn phí với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị dành cho người dân và du khách tại Công viên Biển Đông.

Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 ảnh 2 Rất đông vận động viên trong nước và quốc tế đăng ký tham gia cuộc thi
Ngoài ra, Manulife Danang International Marathon 2017 cũng sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động thiện nguyện thông qua đóng góp từ người tham dự và các mạnh thường quân nhằm ủng hộ cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam, Hội Người Khuyết tật, Làng Hy Vọng thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh, CLB bóng bàn khuyết tật, và 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Wals, tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ảnh: Anh Tiến

HA.GL giành chiến thắng chật vật trên sân nhà

Dù đội chủ nhà đang trong giai đoạn thiếu ổn định về phong độ trong các trận gần đây nhưng đã có đông đảo khán giả phố Núi đã đến sân Pleiku để cổ vũ trong cuộc tiếp đón Hà Tĩnh ở vòng 8 V-League 2020 vào chiều 6-7. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Fanzone