Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017

SGGPO
Sáng 5-8 tại công viên Biển Đông, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng và Công ty Pulse Active tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 (Manulife Danang International Marathon 2017) lần thứ 5.  
Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 ảnh 1 Các vận động viên đăng ký nhận thẻ dự thi
Cuộc thi là giải marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận bởi IAAF-AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế).

Với hàng ngàn vận động viên trong nước và thế giới tham dự. Ngày hội Thể Thao – Sports Day này sẽ mở cửa miễn phí với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị dành cho người dân và du khách tại Công viên Biển Đông.

Sôi động Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 ảnh 2 Rất đông vận động viên trong nước và quốc tế đăng ký tham gia cuộc thi
Ngoài ra, Manulife Danang International Marathon 2017 cũng sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động thiện nguyện thông qua đóng góp từ người tham dự và các mạnh thường quân nhằm ủng hộ cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam, Hội Người Khuyết tật, Làng Hy Vọng thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh, CLB bóng bàn khuyết tật, và 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Tấn Hoài ăn mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chặng 4 Giải xe đạp Cúp Truyền hình: Nguyễn Tấn Hoài qua mặt Lê Nguyệt Minh để giành cú đúp

Sau khi lép vế trước Lê Nguyệt Minh trong 2 cuộc so tài nước rút trước đó, tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) cuối cùng cũng đánh bại được “Vua nước rút” Việt Nam của đội TPHCM New Group, giành chiến thắng chặng 4 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á, qua đó nhảy lên chiếm cả Áo xanh lẫn Áo vàng.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…