Sôi động cùng đêm nhạc Trancession

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử (EDM), đêm nhạc Trancession ngày 14-11 tại nhà hàng Queen Hall (số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4 TPHCM) hứa hẹn là bữa tiệc quy tụ các DJ tên tuổi của làng nhạc Trance trong nước và quốc tế như: Hoàng Anh, Awaken Beats và Pires cùng 2 DJ tên tuổi của làng nhạc Trance thế giới là Lange và Estiva.

EDM đang phát triển với tốc độ chóng mặt trong thời gian qua ở Việt Nam, khi nhiều DJ tên tuổi lớn của thế giới đến Việt Nam biểu diễn và mang lại những giây phút giải trí cuồng nhiệt cho mọi người với rất nhiều thể loại nhạc, nhất là nhạc Trance. Các tên tuổi hàng đầu thế giới trong thể loại nhạc này như: Above và Beyond, Armin van Buuren, Andy Moor, Mark Ixma, Ben Gold, Cosmic Gate, Aly và Fila,... lần lượt đến Việt Nam biễu diễn với những giai điệu sâu lắng cùng những đoạn điệp khúc mạnh mẽ, lôi cuốn…

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.