Soderling bảo vệ danh hiệu Rotterdam mở rộng

Soderling bảo vệ được danh hiệu Rotterdam mở rộng sau khi thắng hạt giống số 8 Jo-Wilfried Tsonga với tỷ số 6-3, 3-6, 6-3 trong trận chung kết chỉ kéo dài hơn một giờ hôm qua.

Trong khi đó, tay vợt nữ Kim Clijsters bất ngờ thua Petra Kvitova trong trận chung kết giải Paris mở rộng. Dù vậy, Clijsters đã đủ điểm để vượt qua Caroline Wozniacki, trở lại ngôi vị số một thế giới. (C.Ng)

* Giải Pháp mở rộng sẽ được tiếp tục tổ chức tại sân Roland Garros sau khi Liên đoàn quần vợt Pháp bỏ phiếu thống nhất sẽ mở rộng khu thi đấu vốn đã trở thành tên gọi của giải này thay vì chuyển sang nơi khác.

Khu thi đấu có tuổi đời 80 năm này sẽ được mở rộng hơn 60% với 35 sân thi đấu ngoài trời và một sân trung tâm có mái che. Dự kiến kinh phí là 370 triệu USD. (Q.V)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.