Một lần nữa, XMXT.Sài Gòn lại trở thành tâm điểm của dư luận sau trận thua đáng ngờ trước Bình Dương ở vòng 13 V-League vừa qua. Diễn biến trận đấu không khác mấy so với thất bại 0-4 ở trận tranh siêu cúp hồi đầu mùa. Nghĩa là hàng thủ của XMXT.SG gần như mở toang khung thành mời Bình Dương ghi bàn, trong đó có một pha lao ra bất cẩn của thủ môn Tấn Trường, tạo điều kiện để Philani ghi bàn.
Từ nghi án ở trận siêu cúp đến nay, XMXT.SG vẫn thường xuyên để lại nhiều dư luận không tốt. Họ từng có trận đấu bất thường khác trên sân Ninh Bình khi để đội chủ nhà gỡ hòa ở phút cuối và thủ môn Tấn Trường cũng phải rời sân, nhập viện từ sớm. Đấy là chưa kể, trong quá trình thi đấu tại AFC Cup, có ít nhất 1 trận đấu của đội cũng bị đặt dấu hỏi. Giới quan sát cho rằng, XMXT.SG là một đội có nhiều “bệnh” nhưng sao không thấy ai chữa? Cho đến nay, nghi án trận siêu cúp vẫn chưa có câu trả lời.
Điều đáng nói là “bệnh” của XMXT.SG rất dễ chẩn đoán, bởi đây là đội bóng mà sự tồn tại của họ không có mục đích cụ thể nào cả. Mang tiếng là đại diện cho bóng đá TPHCM nhưng kỳ thực, LĐBĐ TPHCM chỉ quản lý trên danh nghĩa, còn chủ sở hữu của CLB lại có trụ sở ở Ninh Bình. Cũng chẳng biết ai là HLV thật sự của đội khi hết ông Trần Tiến Đại đến ông Lư Đình Tuấn ngồi ghế chỉ đạo. Thậm chí, cả đến ông chủ của CLB cũng chẳng biết là bầu Thụy hay em trai của ông. Một đội bóng 3 không như vậy, rất dễ tạo điều kiện cho các cầu thủ làm “kinh tế” cá nhân. Biết là thế, nhưng vẫn chẳng thấy ai bốc thuốc!
ĐĂNG LINH
Các tin, bài viết khác
-
Wimbledon: “Nữ hoàng tối thượng” Iga Swiatek qua mặt Monica Seles, cân bằng chuỗi thành tích của Martina Hingis
-
Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022: Gắn 'mắt thần' chậm trễ, các đội bóng lại 'ngán' trọng tài?
-
AC Milan phút chót giữ chân Paolo Maldini và Frederic Massara
-
Lyon lại 'cướp' người từ Bayern Munich
-
Phạm Văn Mách, Nguyễn Thị Thật, Lê Nguyễn Paul nhận thưởng SEA Games 31
-
Lê Quốc Hồ lên ngôi vô địch giải Billiard Đồng bằng sông Cửu Long – Longoni Cup 2022
-
Tuyển thủ cầu lông xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh trở lại sau SEA Games 31
-
Kalvin Phillips sẵn sàng ra mắt tại Man.City
-
HLV của Pau FC không nghĩ Quang Hải là Messi
-
Kiếm thủ Vũ Thành An vẫn kịp dự giải vô địch thế giới