Smartphone “siêu” Selfie

Sau màn ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone tập trung về tính năng chụp hình “tự sướng” như Lumia 730, Sony Xperia C3… giới công nghệ lại vừa chứng kiến thêm sự xuất hiện của HTC Desire Eye. Với bộ đôi camera trước và sau đều có độ phân giải 13 “chấm”, HTC Desire Eye hiện là một trong những smartphone có chất lượng chụp hình Selfie và chat video bằng camera trước cao nhất trên thị trường.

Cả 2 camera của mẫu máy này còn được hỗ trợ thêm cặp đèn Flash LED, giúp máy có thể ghi hình tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. HTC Desire Eye có cấu hình khá tốt với chip xử lý Snapdragon 801 xung nhịp 2.26 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IPX7. Máy hiện có giá bán khoảng 12,49 triệu đồng.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.