SLNA vẫn muốn đưa Công Minh sang Singapore chữa trị

Lãnh đạo VFF đã hứa chịu trách nhiệm chi trả kinh phí cho ca phẫu thuật của tiền vệ Nguyễn Công Minh ở bệnh viện thể thao việt Nam, nhưng SLNA vẫn tiếp tục chuẩn bị phương án đưa tiền vệ này đi mổ gối tại Singapore.

Hôm nay, Công Minh sẽ ra bệnh viện Thể thao Việt Nam để tham gia pháp đồ điều trị tạm thời, trong lúc chờ Tiến sĩ Moss cùng đoàn chuyên gia khám và hội chẩn vào cuối tháng. Theo đại diện đội bóng xứ Nghệ cho biết, Công Minh sẽ được đưa đến Singapore phẫu thuật để tránh những rủi ro, trong trường hợp Tiến sĩ Moss và các chuyên gia kết luận bắt buộc phải mổ.

Trong thỏa thuận VFF ký kết với PVI cuối năm 2009, mức hỗ trợ tối đa PVI dành cho 1 ca phẫu thuật của các tuyển thủ là 100 triệu đồng. Chấp nhận đưa Công Minh đi điều trị ở nước ngoài, đồng nghĩa, SLNA sẽ phải bù thêm một số tiền không nhỏ.

Q.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…