SLNA vẫn muốn đưa Công Minh sang Singapore chữa trị

Lãnh đạo VFF đã hứa chịu trách nhiệm chi trả kinh phí cho ca phẫu thuật của tiền vệ Nguyễn Công Minh ở bệnh viện thể thao việt Nam, nhưng SLNA vẫn tiếp tục chuẩn bị phương án đưa tiền vệ này đi mổ gối tại Singapore.

Hôm nay, Công Minh sẽ ra bệnh viện Thể thao Việt Nam để tham gia pháp đồ điều trị tạm thời, trong lúc chờ Tiến sĩ Moss cùng đoàn chuyên gia khám và hội chẩn vào cuối tháng. Theo đại diện đội bóng xứ Nghệ cho biết, Công Minh sẽ được đưa đến Singapore phẫu thuật để tránh những rủi ro, trong trường hợp Tiến sĩ Moss và các chuyên gia kết luận bắt buộc phải mổ.

Trong thỏa thuận VFF ký kết với PVI cuối năm 2009, mức hỗ trợ tối đa PVI dành cho 1 ca phẫu thuật của các tuyển thủ là 100 triệu đồng. Chấp nhận đưa Công Minh đi điều trị ở nước ngoài, đồng nghĩa, SLNA sẽ phải bù thêm một số tiền không nhỏ.

Q.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thầy trò đội U23 Việt Nam trên sân tập tối 25-5

U23 Việt Nam nhanh chóng đi vào tập luyện tại UAE

Ngay sau khi đặt chân đến UAE, đội U23 Việt Nam đã nhanh chóng ra sân tập vào buồi tối cùng ngày. Thầy trò HLV Gong Oh-kyun chạy đua cùng thời gian khi ngày khởi tranh VCK U23 châu Á đang đến gần. 

Bóng đá quốc tế

Carlo Ancelotti trên đường trở thành HLV đầu tiên 4 lần thắng Cúp C1/Champions League.

Ancelotti không miễn nhiễm trước áp lực

Carlo Ancelotti vừa trở thành nhà cầm quân duy nhất giành được danh hiệu ở cả 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu, và đang trên đường trở thành HLV đầu tiên 4 lần đăng quang Cúp C1/Champions League. Tuy nhiên, ông vừa tiết lộ về những cảm giác áp lực luôn phải trải qua trước các trận dấu.

Quần vợt

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…

Các môn khác

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.