SLNA tổ chức giải giao hữu

Với mục đích chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới và cũng là dịp để thử nghiệm các ngoại binh và một số cầu thủ trẻ mới được đôn lên đội 1, Ban lãnh đạo SLNA đã quyết định sẽ tổ chức một giải thi đấu giao hữu trong tháng 12 này, quy tụ 7 CLB của V-League bao gồm Thanh Hóa, Hải Phòng, HN T&T, QNK.Quảng Nam, XSKT.Cần Thơ, SHB.Đà Nẵng và chủ nhà SLNA.

Theo dự kiến, giải sẽ bắt đầu từ ngày 15-12 tới trên sân Vinh và sân tập số 1 của SLNA. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội đứng đầu giành chức vô địch.

THÙY  TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.