SLNA kháng án cho Đình Đồng

CLB SLNA đang xúc tiến làm đơn kháng cáo để  thay đổi án phạt từ Ban kỷ luật VFF cho hậu vệ Đình Đồng. Họ cho rằng thời hạn kết thúc án phạt vào ngày 31-12-2014 xem như đình chỉ Đình Đồng thi đấu cả 2 năm, cầu thủ này chỉ có thể trở lại từ giai đoạn 2 V-League 2015.

Phía SLNA cho rằng án phạt như vậy không công tâm, thiếu tình người. Được biết, chi phí điều trị cho Anh Hùng mà Đình Đồng phải thanh toán khoảng 50 triệu đồng. Cầu thủ này có mức lương 25 triệu đồng/tháng ở SLNA và tiền lót tay là 1,2 tỷ /năm hợp đồng nhưng chưa được nhận.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng