SLNA kháng án cho Đình Đồng

CLB SLNA đang xúc tiến làm đơn kháng cáo để  thay đổi án phạt từ Ban kỷ luật VFF cho hậu vệ Đình Đồng. Họ cho rằng thời hạn kết thúc án phạt vào ngày 31-12-2014 xem như đình chỉ Đình Đồng thi đấu cả 2 năm, cầu thủ này chỉ có thể trở lại từ giai đoạn 2 V-League 2015.

Phía SLNA cho rằng án phạt như vậy không công tâm, thiếu tình người. Được biết, chi phí điều trị cho Anh Hùng mà Đình Đồng phải thanh toán khoảng 50 triệu đồng. Cầu thủ này có mức lương 25 triệu đồng/tháng ở SLNA và tiền lót tay là 1,2 tỷ /năm hợp đồng nhưng chưa được nhận.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.