SLNA chưa mời lại Trọng Hoàng và Văn Hoàn

CLB SLNA không có ý định chiêu mộ lại 2 cựu cầu thủ của mình là Nguyễn Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn (ảnh).

Mọi quyết định chưa đưa ra do đội bóng dưới thời tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đang trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Trọng Hoàng và Văn Hoàn là những người vừa kết thúc hợp đồng với đội Becamex Bình Dương nhưng vẫn chưa đặt bút ký gia hạn.

Trước đó, họ là những trụ cột của bóng đá xứ Nghệ và cũng là tuyển thủ quốc gia đang có mặt chuẩn bị AFF Cup 2016 hiện tại. Cũng câu chuyện về nhân sự, hậu vệ Trần Đình Hoàng sau khi được đội tuyển trả lại CLB SLNA do gặp chấn thương sẽ được xem xét đưa tới Singapore phẫu thuật. Trước mắt, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng có Sỹ Nam (từng khoác áo Cần Thơ, TPHCM) đã trở lại tập luyện cùng đồng đội ở SLNA và chơi tại vị trí của Đình Hoàng.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng